Game thủ ĐTCL sẽ là những người vui nhất trong đợt chuyển đổi NPH của LMHT

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì giờ đây game thủ đã có thể trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile sau khi LMHT chính thức về tay của VNG và Riot Games

Câu chuyện Garena chính thức ngừng hợp tác với Riot Games trong việc phát hành Liên Minh Huyền Thoại đối với những khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương vẫn còn đang là chủ đều được cộng đồng vô cùng quan tâm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt Nam.

Game thủ ĐTCL sẽ là những người vui nhất trong đợt chuyển đổi NPH của LMHT

Hiện tại những thông tin mà cộng đồng game thủ Việt quan tâm nhất hiện tại đó chính là phương thức chuyển đổi tài khoản, tỷ giá chuyển đổi RP,....kèm theo đó là những câu chuyện buồn vui lẫn lộn của những người từng gắn bó với LMHT của Garena trong suốt 10 năm qua.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang VNG đơn giản và đầy đủ nhất

Dù vậy ở một diễn biến khác, những game thủ hiện đang cảm thấy vui nhất chắc chắn đó chính là những người chơi yêu thích trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile, phiên bản di động của chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Theo đó trang fanpage của Đấu Trường Chân Lý Mobile đã đăng tải những nội dung liên quan đến việc Liên Minh Huyền Thoại sẽ rời khỏi Garena, đồng thời đánh dấu sự trở lại của trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam.

Game thủ ĐTCL sẽ là những người vui nhất trong đợt chuyển đổi NPH của LMHT 2

Được biết khi mà hàng loạt những sản phẩm của Riot Games đều được VNG phát hành như Valorant, Liên Minh: Tốc Chiến hay Huyền Thoại Runeterra thì ĐTCL Mobile vẫn "bặt vô âm tính" suốt 2 năm trời, không hề có bất kì thông báo nào về việc trò chơi này sẽ chính thức ra mắt.

Nguyên nhân được giải thích đó là do những khúc mắc trong việc đồng bộ dữ liệu của người chơi, bởi Riot Games mong muốn rằng tựa game "cờ nhân phẩm" này sẽ là một sản phẩm độc lập, có thể chơi trên đa nền tảng và bất kì người chơi trên PC hay Mobile nào cũng có thể cùng chinh chiến với nhau cả.

Xem thêm: Riot Games thay đổi thể thức thi đấu cho CKTG và MSI từ năm sau, nhưng "có cũng như không"

Tất nhiên để có thể thực hiện được điều này, cả ĐTCL Mobile và Đấu Trường Chân Lý thuộc client LMHT phải được đồng bộ dữ liệu với nhau, mà ở thời điểm trước vì LMHT thuộc quyền quản lý của Garena nên ĐTCL Mobile dường như không thể đồng bộ dữ liệu của người chơi được.

Game thủ ĐTCL sẽ là những người vui nhất trong đợt chuyển đổi NPH của LMHT 3

Vậy sau khi Garena chuyển đổi hoàn toàn dữ liệu của LMHT sang cho Riot Games và VNG vào năm 2023, những người chơi Đấu Trường Chân Lý trên cả Mobile và PC sẽ có thể cùng chơi "cờ nhân phẩm" với nhau sau 2 năm chờ đợi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang