Loạt game Marvel tung ra những phiên bản cập nhật hé lộ nội dung Black Panther 2

Đây có thể là một cách để quảng bá cho phần phim Black Panther: Wakanda Forever sắp ra mắt của MCU trong một vài ngày tới nữa

Trong một thông báo mới nhất thì Netmable đã hé lộ thêm cho cộng đồng người chơi về phiên bản tiếp theo của tựa game siêu anh hùng Mavel Future Fight. Được biết đây là bản cập nhật của tháng 11 và nội dung của nó sẽ xoay quanh phần phim mới nhất sắp được ra mắt của MCU, đó là Black Panther: Wakanda Forever.

Loạt game Marvel tung ra những phiên bản cập nhật lihé lộ nội dung Black Panther 2

Phiên bản cập nhật của của Mavel Future Fight cũng hé lộ thêm kha khá những nội dung mới của game, bao gồm những nhân vật mới sẽ xuất hiện bao gồm Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M'Baku, Okoye đang cố gắng bảo vệ Wakanda khỏi sự đe dọa của những mối nguy hiểm bên ngoài. Kèm theo đó là một mối đe dọa mới nữa đến từ nhân vật Talokan King Namor.

Xem thêm: Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải

Khi mà nội dung game quyết định đưa Shuri trở thành tâm điểm của phiên bản cập nhật mới trong Marvel Future Fight đã khiến cho cộng đồng không khỏi tò mò về nội dung của phần phim Black Panther: Wakanda Forever sắp tới.

Loạt game Marvel tung ra những phiên bản cập nhật lihé lộ nội dung Black Panther 2

Không chỉ riêng Marvel Future Fight và cả trò chơi Marvel Contest of Champions cũng đã thông báo rằng trò chơi này sẽ thêm vào nhân vật Shuri và Attuma trong danh sách những siêu anh hùng của game. Có thể thấy cách mà cả 2 trò chơi Marvel Future Fight và Marvel Contest of Champions tiếp cận nhân vật Shuri có phần khác nhau, nhưng chúng lại có một điểm chung đó là tập trung nhiều hơn vào nhân vật này.

Xem thêm: Marvel Studios đang trong quá trình phát triển seri truyền hình dành riêng cho Vision

Loạt game Marvel tung ra những phiên bản cập nhật lihé lộ nội dung Black Panther 2

Có thể thấy được rằng ban cập nhật mới của Marvel Future Fight và Marvel Contest of Champions có thể là một trong những chiến dịch quảng bá mới của MCU cho phần phim Black Panther: Wakanda Forever. Chưa kể sau sự ra đi của Chadwick Boseman thì nhiều người hâm mộ vẫn còn đang rất hoang mang cho tương lai của thương hiệu Black Panther trong tương lai xa hơn của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Với những cố gắng trong việc quảng bá Black Panther: Wakanda Forever thì chắc chắn đây sẽ là một trong những phần phim Marvel đáng mong chờ nhất của năm 2022 này. Hãy cùng đón chờ xem liệu vai trò của Shuri sẽ đóng một vai trò như thề nào đối với thương hiệu Black Panther trong tương lai nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang