Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Free Fire OB37 Advance Server hiện cho phép game thủ trải nghiệm đến 11.11.

Garena thường phát hành Máy chủ thử nghiệm nhằm test các tính năng của bản cập nhật được phát hành chính thức, cho phép nhà phát triển có thể phát hiện bất kỳ lỗi hoặc trục trặc nào. Bản cập nhật OB37 chính thức dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối tháng này và Advance Server OB37 hiện cho phép game thủ trải nghiệm đến 11 tháng 11 năm 2022.

Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Về cơ bản, sự xuất hiện của máy chủ thử nghiệm đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về các bổ sung khác nhau sẽ được công bố rộng rãi trong phiên bản OB37. Một loạt nội dung mới được thêm vào Advance Server OB37 bao gồm pet mới, vũ khí hoàn toàn mới, v.v. 

Dưới đây là 3 tính năng chính được thêm vào bản cập nhật chính thức Free Fire Advance Server OB37.

 

Cài đặt mới - Cân bằng âm thanh, Thanh Crosshair và Nạp đạn 

Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Garena cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau trong cài đặt của trò chơi để cho phép người chơi cá nhân hóa trải nghiệm gameplay của mình. Điều thú vị là game thủ đã phát hiện ra ba cài đặt mới được thêm vào trong Máy chủ thử nghiệm mới ra mắt gần đây: Cân bằng âm thanh, Cài đặt Crosshair và Thanh nạp đạn.

Về cơ bản, Cân bằng âm thanh có trong tab 'Âm thanh' và sẽ chỉ có hiệu lực khi bật mic. Điều này sẽ cho phép người dùng điều chỉnh tỷ lệ âm lượng của nhạc nền và hiệu ứng âm thanh.

Người chơi có thể tìm thấy Thanh đặt chữ thập và Thanh nạp đạn trong tab 'Điều khiển', cho phép người dùng thay đổi tâm bắn và thanh nạp đạn dựa trên sở thích của họ.

Xem thêm: Free Fire OB37 Advance Server: Ngày phát hành, link tải APK, cách lấy Mã kích hoạt

 

Vũ khí mới - Khẩu Shotgun Trogon

Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Shotgun là một trong nhiều loại vũ khí với khả năng gây sát thương cao. Một khẩu Shotgun hoàn toàn mới có tên 'Trogon' hiện đã được thêm vào Máy chủ thử nghiệm, rõ ràng là nổi bật so với các loại súng còn lại trong danh mục này.

Trogon được trang bị súng phóng lựu và người chơi có thể chuyển đổi giữa hai chế độ có sẵn: Shotgun và Grenade. Tính năng này làm cho vũ khí linh hoạt hơn, cho phép game thủ giao chiến trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, game thủ nên nhớ rằng việc sử dụng Lựu đạn có thể khiến họ bị thương, vì vậy họ phải thận trọng khi ở Chế độ Lựu đạn.

Xem thêm: Free Fire OB37 Advance Server: Khẩu Shotgun mới, Arvon Pet, Chế độ trò chơi, và hơn thế nữa!

 

Pet mới - Avron 

Avron là một pet mới với hình thù của một con khủng long mini. Kỹ năng của con pet là một kỹ năng chủ động được gọi là Dinoculars, cho phép người chơi phát hiện số lượng kẻ thù trong bán kính 50 mét trên bản đồ. Lưu ý rằng khả năng không xoay quanh vị trí của người chơi.

Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

Hiệu ứng kéo dài trong 3 giây và kết quả quét cũng được hiển thị cho cả team. Tuy nhiên, kỹ năng này còn rất hạn chế, vì người chơi chỉ có thể sử dụng nó một lân mỗi trận ở cấp độ thấp nhất. 

  • Cấp độ 1: 3 giây cuối cùng, 1 lần sử dụng mỗi trận
  • Cấp 2: 4 giây cuối cùng, 1 lần sử dụng mỗi trận
  • Cấp 3: 6 giây cuối cùng, 2 lần sử dụng mỗi trận

Nhìn chung, Avron khá hữu ích trong các trận Squad. Kỹ năng của chú rồng này phép người chơi check xem một vị trí nào đó mà họ nghi là kẻ thù đang camp tại đó. Số lượng kẻ thù trong khu vực cho phép đội đưa ra các quyết định chiến thuật chính xác.

Con Pet này sẽ trở thành một trong những con pet phổ biến nhất trong các trận đấu xếp hạng. Có một lý do mà Garena giới hạn khả năng này chỉ hai lần mỗi trận. Các đội sẽ chỉ chạy nhiều người chơi với Avron để quét bất cứ khi nào họ đi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang