Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác

Tưởng chừng chỉ có thể trải nghiệm trên Console và PC, tuy nhiên series Monster Hunter nổi tiếng sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng Mobile dành cho tất cả game thủ đều có thể trải nghiệm.

Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác

Vừa mới đây, TiMi Studio Group và Capcom đã cùng nhau công bố dự án game mới mang tên Monster Hunter Mobile (MHM) - phiên bản mobile của dòng game săn quái vật khổng lồ được mọi người yêu mến từ trước đến nay. Theo miêu tả, phần mobile này vẫn sẽ giữ "phong cách hành động độc đáo trong series Monster Hunter cũng như cho phép game thủ trải nghiệm những tính năng độc quyền chỉ có trên mobile".

Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác 2

Nếu bạn chưa biết, TiMi Studio Group là một công ty nhánh con của Tencent Games với các dự án đã thực hiện bao gồm Call of Duty Mobile, Pokemon Unite và Arena of Valor. Ngoài ra, Studio này cũng đang phát triển Metal Slug Mobile đầy tiềm năng song song với dự án mới này.

Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác 3

Ở thời điểm hiện tại, Tencent Games hiện đã phát triển một tựa game nhập vai dựa theo phong cách Monster Hunter dành riêng cho thị trường Trung Quốc, dự án MHM sẽ là đợt hợp tác đầu tiên giữa TiMi Studio Group và Capcom. Chúng ta vẫn chưa có thông tin gì thêm về gameplay hay chi tiết nào khác cho dự án này, do đó, hãy cùng Lag.vn chờ đợi thêm trong thời gian tới nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang