Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chính thức bước sang bản cập nhật 3.5, với tên gọi Bình Minh Darkin, đánh dấu sự xuất hiện của ba vị tướng mới cùng nhiều thay đổi đáng chú ý khác

Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức bước sang bản cập nhật 3.5. Như thường lệ, hãy cùng điểm qua các thông tin đáng chú ý trong bản cập nhật mới này.

Tướng mới

Như đã hứa, bản cập nhật lần này sẽ mang tới thêm nhiều vị tướng tăm tối và "ngầu đét" đến từ Runeterra. Nhưng nếu như hóa thân thành "sát thủ bóng tối" và "thoắt ẩn, thoắt hiện" trong màn đêm để hạ gục mục tiêu không phải gu của bạn, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến với Tốc Chiến một "đóa hồng bẽn lẽn" với khả năng tiễn đối thủ yên giấc ngàn thu trong bản cập nhật lần này.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin
Aatrox

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 2
Kayn

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 3
Lillia dự kiến ra mắt trong Bản Cập Nhật 3.5b vào 7h sáng ngày 21 tháng 12

Chúng tôi rất háo hức được theo dõi người chơi trải nghiệm các vị tướng mới ra mắt nhưng cũng muốn bật mí một số thông tin "hậu trường" về Kayn từ một trong những nhà phát triển đã góp sức tạo ra vị tướng này! Lillia cũng sẽ nhận được sự ưu ái tương tự trong số tháng 12!

Chia sẻ nhanh về Kayn

Để mở màn cho Bản Cập Nhật 3.5, Kayn sẽ bước ra khỏi bóng tối và đặt chân tới đấu trường Tốc Chiến! Tôi biết rằng Kayn là một vị tướng được rất nhiều người chơi mong đợi, vậy nên chúng tôi vô cùng hào hứng khi được chính thức cho anh ấy "trình làng". Chàng Tử Thần Bóng Tối này đang có một trận chiến quyết liệt về ý chí chống lại gã Darkin mang tên Rhaast và số phận của anh ta nằm trong tay bạn. Sau đây là một số gợi ý và mẹo để giúp bạn đoạt mạng đối thủ từ trong bóng tối hoặc bộc lộ tố chất Darkin của mình.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 4

Kayn là một vị tướng đi rừng uy lực và cơ động, với lối chơi xoay quanh việc đánh úp những mục tiêu sơ hở để lấy năng lượng biến đổi. Anh chàng này cũng là vị tướng duy nhất có khả năng thay đổi vĩnh viễn mà người chơi phải theo tới cùng cho đến hết trận đấu.

Nếu đội bạn cần một đấu sĩ với khả năng khống chế và tự hồi máu thì bạn nên nhắm tới những tướng địch cận chiến "dễ xơi" để hạ gục. Còn nếu cần một sát thủ chết người, có thể chớp nhoáng xuất hiện cũng như lui về bóng tối, thì hãy tập trung tiêu diệt những tướng địch đánh xa trong giai đoạn đầu trận.

Kayn là một vị tướng vô cùng uy lực khi chiếm thế thượng phong và cách hiệu quả nhất để đạt điều này là thường xuyên "úp sọt" đối thủ nhằm giúp bạn biến đổi và giải phóng sức mạnh đích thực của anh. Hãy chú ý tới tình trạng của các đường và chủ động hỗ trợ đồng minh bằng những pha đánh úp, đặc biệt tập trung vào các mục tiêu sẽ giúp bạn biến đổi thành hình dạng mong muốn.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 5

Mẹo Kỹ Năng:

(Nội Tại) Lưỡi Hái Darkin

 • Kayn đấu tranh chống lại ý chí của Rhaast, nhưng chính bạn mới là người quyết định bên nào sẽ giành chiến thắng. Gây sát thương và đoạt mạng các tướng cận chiến sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Rhaast, trong khi đó, Kayn sẽ trở thành Sát Thủ Bóng Tối khi rút máu và hạ gục những tướng địch đánh xa.
 • Rhaast là gã Darkin sở hữu sức chịu đòn "trâu bò" hơn cùng khả năng hồi máu khi gây sát thương.
 • Chàng Sát Thủ Bóng Tối Kayn lại là một sát thủ vô cùng cơ động với sở trường truy sát mục tiêu rồi tẩu thoát. Lưỡi hái của Kayn sẽ gây thêm sát thương trong lần đầu vị tướng này tham gia giao tranh.
 • Ở vị trí đi rừng, Kayn cần phải thực hiện những pha đánh úp và lựa chọn tiêu diệt mục tiêu phù hợp để nhanh chóng biến đổi.The Darkin, Rhaast, is much more durable and heals as he deals damage.

(1) Trảm

 • Kayn hoặc Rhaast lướt về phía trước với thời gian hồi chiều ngắn. Kỹ năng này giúp Kayn dễ dàng truy đuổi mục tiêu và dọn các bãi quái rừng.
 • Khi hóa thành Rhaast, kỹ năng này sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

(2) Phá

 • Phá sở hữu hiệu ứng làm chậm vô cùng uy lực, khiến kỹ năng này phù hợp cho những pha đánh úp, đồng thời khả năng tấn công trên diện rộng cũng sẽ hỗ trợ người chơi dọn quái rừng.
 • Với sức mạnh của Rhaast, kỹ năng này sẽ hất tung mọi mục tiêu trúng đòn, trao cho Rhaast khả năng khống chế mạnh mẽ.
 • Khi biến thành Sát Thủ Bóng Tối, phạm vi của Phá sẽ được mở rộng và Kayn có thể điều khiển bóng tối để thay mình tung ra đòn đánh này, cho phép anh thi triển kỹ năng khi đang di chuyển.

(3) Bộ

 • Khiến kẻ địch của bạn phải nơm nớp lo sợ bằng cách xuất hiện từ những bức tường mà chúng tưởng rằng “an toàn”. Bộ ban cho Kayn khả năng đi xuyên tường, khiến nó trở thành một công cụ hiệu quả cho việc đánh úp và tẩu thoát.
 • Những người chơi lựa chọn biến thành Sát Thủ Bóng Tối sẽ nhận được khả năng Kháng Làm Chậm và tăng tốc độ di chuyển đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.

(4) Nhập

 • Nhập là một kỹ năng mạnh mẽ, trao cho Kayn khả năng nhập hồn vào mục tiêu, nhưng người chơi còn có thể tận dụng kỹ năng này để tránh né các đòn tấn công và chờ tới thời điểm thích hợp để thoát ra.
 • Khi xuất hồn khỏi mục tiêu, Rhaast sẽ gây sát thương gia tăng và tự hồi máu dựa trên máu của mục tiêu. Sử dụng kỹ năng này để lật ngược tình thế khi đối đầu với địch thủ Đỡ Đòn và Đấu Sĩ.
 • Sau khi trở thành Sát Thủ Bóng Tối, Nhập sẽ được mở rộng phạm vi hiệu lực và đặt lại thời gian hồi cho sát thương cộng thêm của Lưỡi Hái Darkin.

Trang Bị Đề Xuất:

Sát Thủ Bóng Tối

Nếu lên đồ theo hướng Sát Thủ Bóng Tối, bạn sẽ cần tập trung rất nhiều vào khả năng Xuyên Giáp. Mở màn với Kiếm Ma Youmuu hoặc những trang bị khác như Dạ Kiếm Draktharr hay Kiếm Ác Xà sẽ giúp bạn "xử đẹp" các mục tiêu và nhanh chóng tẩu thoát.

Rhaast

Thay vì chơi theo lối sát thủ, Rhaast tập trung vào thế mạnh của mình trong vai trò tướng Đấu Sĩ, đó là khả năng tung ra cũng như chống chịu lượng lớn sát thương. Chính vì lý do này, Rhaast yêu thích hướng lên đồ kết hợp giữa khả năng chống chịu và gây sát thương, khiến cho Rìu Đen trở thành một trang bị khởi đầu lý tưởng, tiếp đến là Búa Rìu Sát Thần.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 6

Tôi hy vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn áp đảo không chỉ lúc đi rừng mà còn trong cả cuộc chiến về ý chí. Liệu bạn sẽ trở thành Sát Thủ Bóng Tối, hay để cho gã Darkin chiếm lấy thân thể? Hãy gửi cho chúng tôi những pha xử lý "mãn nhãn" cùng các bộ cosplay Kayn của bạn nhé! Chúng tôi rất yêu thích những hightlight cùng các tác phẩm đầy sáng tạo của mọi người. Hẹn gặp lại bạn trong Đấu Trường!

Cập nhật vị trí đi rừng

Trong những bản cập nhật vừa qua, chúng tôi đã đưa ra các thay đổi quan trọng về lối chơi đối với một số vị trí cụ thể trong Tốc Chiến để đảm bảo rằng chúng nhận được sự quan tâm xứng đáng. Bản cập nhật lần này cũng không phải là ngoại lệ và chúng tôi sẽ hướng đến khu vực rừng!

Mọi người chơi đều biết rằng đi rừng là một trong những vị trí khó nhằn nhất Tốc Chiến. Áp lực kiến tạo những pha đánh úp và kiểm soát mục tiêu cho đồng đội được đặt nặng lên đôi vai của người chơi. Nhưng những thách thức đó cũng cho phép bạn tạo ra tác động rất lớn xuyên suốt trận đấu. Bạn có thể kiến tạo một pha "úp sọt" giúp cho tướng đẩy đường kết liễu đối thủ hoặc tung ra một cú Trừng Phạt cướp Baron và giành về chiến thắng! Trong bản cập nhật 3.5 sắp tới, chúng tôi muốn vị trí rừng sẽ là vị trí cần chiều sâu và có tác động lớn, nhưng đồng thời sẽ cố gắng loại bỏ những sự phức tạp không cần thiết.

Chia sẻ Bùa

Cập nhật đầu tiên chúng tôi sẽ triển khai cho khu vực rừng chính là Cơ Chế Chia Sẻ Bùa mới. Sau phút thứ 8 của trận đấu, tiêu diệt Yêu Quái Gai Đỏ hoặc Khổng Lồ Đá Xanh sẽ rơi ra một bùa lợi tạm thời mà những người chơi khác có thể nhặt chỉ bằng việc bước vào gần đó. Bùa lợi được chia sẻ sẽ chỉ rơi ra nếu tướng đi rừng dọn sạch bãi quái và sẽ tồn tại trong 45 giây trước khi tan biến vào hư không.

Sống là phải biết sẻ chia, vậy nên hãy nhớ nhắc đồng đội nhặt bùa lợi nhé! Do việc bổ sung cơ chế mới này giúp người chơi nhận được gấp đôi bùa lợi, chúng tôi sẽ loại bỏ Yêu Quái Gai Đỏ Tiến Hóa và Khổng Lồ Đá Xanh Tiến Hóa.

Chuyển Hóa

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một bùa lợi riêng cho rừng mới có tên là Chuyển Hóa. Lý do chúng tôi giới thiệu bùa lợi này là để cung cấp cho các vị tướng đi rừng khả năng cân bằng giữa việc cày vàng và đánh úp đối thủ. Sau mỗi 5 giây, bùa lợi “Chuyển Hóa” sẽ nhận 6 hoặc 12 cộng dồn điểm tích trữ, tùy thuộc vào lượng vàng người chơi sở hữu.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 7

Điểm tích trữ có giới hạn tối đa là 150. Về cơ bản, nếu CHỈ cày vàng hoặc CHỈ đánh úp, người chơi sẽ bỏ lỡ lượng vàng bổ sung. Vậy nên hãy cố tìm ra điểm cân bằng hợp lý với sự trợ giúp của “Chuyển Hóa” để bỏ túi thêm chút vàng nhé!

Trừng phạt

Chúng tôi cũng sẽ cập nhật phép bổ trợ Trừng Phạt dành cho các vị tướng đi rừng trong bản cập nhật này. Thay đổi đầu tiên chúng tôi thực hiện sẽ là loại bỏ Trừng Phạt Thách Thức hay Trừng Phạt Đỏ. Lý do dẫn đến quyết định đó là vì chúng tôi thấy rằng phép bổ trợ này không phải là một lựa chọn hấp dẫn dành cho tướng đi rừng và họ khó có thể tận dụng tối đa tác động của nó trong trận đấu.

Chúng tôi cũng sẽ thay đổi cách thức nâng cấp Trừng Phạt. Trừng Phạt giờ sẽ nâng cấp dựa theo số lần phép bổ trợ này đã được dùng, tạo sự nhất quán hơn cho thời gian nâng cấp giữa các trận đấu. Trừng Phạt và Trừng Phạt đã nâng cấp cũng sẽ gây một lượng sát thương cố định lên quái, thay vì tăng theo cấp tướng như trước.

Quái rừng

Thay đổi cuối cùng của chúng tôi đối với khu vực rừng sẽ dành cho các bãi quái tại đây. Chúng tôi sẽ điều chỉnh các chỉ số cơ bản và hành vi của chúng để giúp người chơi dọn rừng nhanh hơn cũng như dễ dàng sống sót hơn khi đối mặt với chúng, nhất là vào giai đoạn đầu trận. Chúng tôi muốn người chơi có thể tập trung vạch ra chiến thuật cho trận đấu, mà không phải lo lắng về việc mất quá nhiều máu cho những pha dọn rừng đầu trận.

Những đổi mới đối với chỉ số quái này cũng sẽ tác động đến quyết định chọn bãi quái đầu tiên của người chơi. Hiện nay, tướng đi rừng gần như buộc phải bắt đầu ở bùa đỏ để tối đa hóa tốc độ dọn rừng. Với những cập nhật mới này, người chơi sẽ có thể bắt đầu ở các bãi quái khác một cách thoải mái hơn tùy theo kiểu tướng họ phải đối đầu hoặc chiến thuật chơi của họ.

Và nhân lúc đang thực hiện thay đổi đối với các quái rừng, làm sao chúng tôi có thể quên mất quái vật yêu thích của mọi người chơi được... đó chính là Sứ Giả! Chúng tôi luôn mong muốn Sứ Giả Khe Nứt trở thành một công cụ để người chơi tận dụng vào giữa trận nhằm nới rộng khoảng cách với đối thủ, nhưng hiện nay, lợi ích mà nó mang lại cho người chơi đang không ổn định. Vậy nên chúng tôi sẽ trao cho Sứ Giả Khe Nứt thêm chút sức mạnh và tăng tốc độ triệu hồi cũng như tốc độ húc của Sứ Giả nhằm mang lại lợi ích nhất quán hơn cho người chơi khi triệu hồi quái vật này.

Trang bị và Ngọc bổ trợ

Chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm vài trang bị và thực hiện một số điều chỉnh đối với ngọc bổ trợ trong lần cập nhật này!

Kính Nhắm Ma Pháp

Chúng tôi biết rằng những người chơi hệ pháp sư đang mong mỏi muốn có thêm tùy chọn và lựa chọn cho các hướng lên đồ của họ. Vậy nên trong bản cập nhật lần này, chúng tôi sẽ mang sang Kính Nhắm Ma Pháp từ LMHT trên PC với một chút "biến tấu" đầy mới mẻ. Nội tại Bộc Phát của trang bị này sẽ tạo 1 cộng dồn khi bạn đánh trúng tướng địch từ xa và khi làm bất động một tướng, bạn sẽ nhận được 2 cộng dồn!

Nỏ Thần Dominik

Chúng tôi cảm thấy rằng vẫn còn khoảng trống để giới thiệu thêm một trang bị liên quan tới Cung Xanh dành cho các xạ thủ, vì những tùy chọn xuyên giáp hiện tại của chúng tôi dành cho họ đôi khi khiến hướng lên đồ trở nên khá kỳ cục. Với nội tại Hưng Phấn, khi bạn ở ngoài giao tranh với tướng địch sau vài giây, đòn đánh đầu tiên tiếp theo lên một tướng khác sẽ được tăng Tốc Độ Tấn Công.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh

Chúng tôi cũng sẽ làm lại Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh trong lần cập nhật này. Chúng tôi muốn trang bị này phù hợp hơn cho những người chơi có lối chơi hiếu chiến và thích nới rộng lợi thế. Vậy nên chúng tôi đã tinh chỉnh đôi chút nội tại của trang bị này để phù hợp hơn. Hỏa Hồn: Khi hạ gục tướng địch trong vòng 3 giây sau khi gây sát thương lên chúng, bạn sẽ được giảm 20% thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng, bao gồm cả chiêu cuối. Nội tại còn lại, Tử Thần Gõ Cửa, cũng sẽ ban cho bạn 15 xuyên kháng phép.

Tăng Tốc Pha​​​​​​​

Chúng tôi muốn triển khai một số cập nhật đối với Tăng Tốc Pha để các pháp sư có thêm lựa chọn trong kho vũ khí của họ, bên cạnh Sốc Điện và Triệu Hồi Aery, với công dụng không chỉ dừng lại ở việc gây thêm sát thương. Nó vẫn sẽ kích hoạt khi đánh trúng tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau trong khoảng thời gian ngắn, và bạn vẫn sẽ có thể bứt tốc với tốc độ di chuyển cộng thêm. Nhưng thay vì khả năng kháng làm chậm cộng thêm, bạn sẽ được giảm thời gian hồi chiêu hiện tại và nhận thêm Điểm Hồi Kỹ Năng trong thoáng chốc.

Tác Động Bất Chợt

Chúng tôi cũng sẽ nói lời chia tay với ngọc bổ trợ Tướng trong bản cập nhật này và thay thế bằng Tác Động Bất Chợt! Nếu ưa thích xuất hiện từ bóng tối và ám sát đối thủ thì đây chính là ngọc bổ trợ dành cho bạn. Ngọc bổ trợ mới này sẽ cộng thêm Xuyên Kháng Thích Ứng sau khi bạn thoát tàng hình hoặc sử dụng lướt, nhảy hoặc dịch chuyển, giúp bạn gây thêm sát thương lên tướng địch.

Một Cho Tất Cả

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 8

Bạn đã từng bao giờ muốn chơi với cả đội Yuumi để tha hồ vồ vập kẻ địch chưa? Hay với 5 Blitzcrank để tự do "dắt tay" đối thủ đi khắp bản đồ? Bạn sẽ có thể thử nghiệm với bất kỳ đội hình điên khùng nào mình muốn khi chế độ Một Cho Tất Cả được ra mắt vào ngày 19/11!

Chất lượng trò chơi

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số cập nhật về chất lượng trò chơi trong bản cập nhật lần này. Chúng tôi sẽ chia sẻ qua một chút tại đây, nhưng như thường lệ, toàn bộ các cập nhật lớn nhỏ của chúng tôi sẽ được liệt kê trong bài viết Thông Tin Bản Cập Nhật!

Hành vi người chơi

Chúng tôi hiểu rõ cảm giác ức chế khi vừa vào trận đấu mà một đồng đội đột nhiên thoát trận, khiến cho đội bạn thiếu người. Vậy nên trong bản cập nhật lần này, chúng tôi sẽ bổ sung hình phạt khác cho những người chơi rời bỏ trận đấu cũng như cho kích hoạt tự động bỏ phiếu đấu lại khi tính năng này khả dụng để bạn không bị bỏ lỡ lượt bỏ phiếu.

Bên cạnh những thay đổi này, bạn cũng sẽ thấy tính năng “Danh Sách Hạn Chế” mới. Sau khi hoàn thành một trận đấu và được đưa vào sảnh chờ sau trận, bạn sẽ có thể thêm người chơi vừa gặp vào Danh Sách Hạn Chế. Điều này sẽ tránh được việc bạn bị xếp cùng đội với họ cho tới khi Danh Sách được đặt lại vào ngày đầu của mỗi tuần.

Chúng tôi cũng sẽ triển khai một thay đổi khác đối với hành vi người chơi trong bản cập nhật này. Chức năng Chat Tổng sẽ bị loại khỏi trận đấu. Tuy nhiên, chức năng chat đội và tổ đội vẫn sẽ được giữ nguyên. Chúng tôi hiểu rằng bản cập nhật lần này có rất nhiều đổi mới và chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn về cách những thay đổi này tác động đến trải nghiệm chơi tổng thể của bạn.

Phòng Tranh Dòng Trang Phục

Nếu bạn yêu thích sưu tầm như chúng tôi và muốn chiêm ngưỡng toàn bộ dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú hay KDA cùng nhau khoe sắc tuyệt vời... thì tính năng Phòng Tranh Dòng Trang Phục mới "coóng" đã được ra mắt! Khi bạn vào Hộp Trưng Bày, bạn sẽ thấy phần Bộ Sưu Tập Trang Phục và phần Tướng.

Với những bộ lọc này, bạn sẽ có thể xem được nhiều trang phục cho một tướng hoặc dòng trang phục cùng một lúc - một số thậm chí sẽ có cả một số hình nền đặc biệt. Bạn cũng sẽ có thể nhận được một danh hiệu độc nhất và hiệu ứng đặc biệt để trưng diện trong khi chọn tướng nếu sở hữu toàn bộ một Dòng Trang Phục.

Wild Pass

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 9

Chẳng biết nên vui hay buồn nhỉ, nhưng Siêu Anh Hùng sao có thể tồn tại nếu như thiếu mất các Siêu Ác Nhân. Trong lần cập nhật này, Jhin Siêu Ác Nhân cùng với Thể Thăng Hoa của hắn sẽ xuất hiện vô cùng hoành tráng trong Wild Pass mùa này. Bạn sẽ có thể nhận được trang phục này cùng hàng loạt những món đồ cool ngầu khác khi hoàn thành tiến trình Wild Pass và biết đâu lại bộc lộ tố chất của một ác nhân... muahahahaha.

Sự Kiện

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 10

Trong lần cập nhật này, bạn sẽ được chứng kiến Giải Phóng Darkin, ghé thăm ngôi làng trong linh giới và chơi ném tuyết với các chú poro. Đừng lo nhé, sẽ không có chú poro nào bị thương trong quá trình diễn ra sự kiện đâu, chúng tôi hứa đó.

Chương trình Khuyến mãi

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 11

Trong lần cập nhật này, bạn sẽ có thể "quẩy" xuyên màn đêm tại Dạ Tiệc Khiết Tinh Hồng Hoa khi Vi, Akali và Riven Khiết Tinh Hồng Hoa đặt chân tới Tốc Chiến! Những trang phục này sẽ được mở bán trong chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 7h01 sáng ngày 26/11 (giờ Việt Nam). Trong chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ có thể mua các rương từ cửa hàng bằng Wild Core và mở chúng để có cơ hội nhận được những phần thưởng sau:

Dấu Chân Quân Nhân Khiết Tinh Hồng Hoa Siêu Cấp

Hoạt Ảnh Biến Về Khiết Tinh Hồng Hoa

Dấu Chân Quân Nhân Khiết Tinh Hồng Hoa

Biểu Cảm Akali Khiết Tinh Hồng Hoa

Biểu Cảm Riven Khiết Tinh Hồng Hoa

Biểu Cảm Vi Khiết Tinh Hồng Hoa

Akali Khiết Tinh Hồng Hoa

Riven Khiết Tinh Hồng Hoa

Vi Khiết Tinh Hồng Hoa

Biểu Tượng Hạ Gục Khiết Tinh Hồng Hoa

Kỷ Vật Khiết Tinh Hồng Hoa

Bạn sẽ có thể sử dụng những kỷ vật nhận được từ rương để đổi lấy hàng loạt các vật phẩm trong Cửa Hàng Kỷ Vật. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về tỉ lệ rớt đồ, giá mỗi rương và Cửa Hàng Kỷ Vật trong Thông Tin Bản Cập Nhật 3.5!

Trang phục

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 12

Ai mà chẳng mê phần giới thiệu trang phục đầy hấp dẫn chứ! Bất kể bạn muốn "quẩy" xuyên màn đêm tại Dạ Tiệc Khiết Tinh Hồng Hoa, khiến cả thành phố chìm ngập trong sắc xanh (hay bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích) hoặc tìm kiếm sự hòa hợp, ở đây chắc chắn sẽ có thứ hợp mắt bạn:

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 3.5*

 • Aatrox Huyết Nguyệt
 • Ngộ Không Ngọc Long
 • Kayn Thợ Săn Linh Hồn
 • Akali Khiết Tinh Hồng Hoa
 • Riven Khiết Tinh Hồng Hoa
 • Vi Khiết Tinh Hồng Hoa

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 3.5a*

 • Ekko Bùng Nổ Đa Sắc
 • Jinx Bùng Nổ Đa Sắc
 • Samira Bùng Nổ Đa Sắc

Ra mắt trong Bản Cập Nhật 3.5b*

 • Irelia Băng Kiếm
 • Lillia Hoa Linh Lục Địa
 • Teemo Hoa Linh Lục Địa
 • Thresh Hoa Linh Lục Địa
 • Yone Hoa Linh Lục Địa
 • Yasuo Hoa Linh Lục Địa

Lưu ý: Bạn có thể sẽ thấy rằng vài khu vực nhận được một số trang phục Vũ Trụ trong bản cập nhật lần này, nhưng các trang phục đó sẽ được ra mắt tại tất cả các khu vực trong Bản Cập Nhật 4.1!

Cuồng nhiệt vì Tốc Chiến

Tác phẩm từ Fan

Phải chăng chúng tôi vẫn còn đang si mê những tác phẩm nghệ thuật từ các bạn về Xayah và Rakan Vệ Binh Tinh Tú, cho dù sự kiện này đã trôi qua được vài tháng... ừ đấy, thì làm sao? Tại chúng tôi yêu quý đôi uyên ương đó quá mà. Ngoài ra, Yone và Yasuo cũng đang nối lại tình huynh đệ, chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc vì giờ họ đã được đoàn tụ trong Tốc Chiến. Chúng tôi vô cùng háo hức và nóng lòng được chiêm ngưỡng những tác phẩm Bùng Nổ Đa Sắc cũng như các tác phẩm nghệ thuật khác lấy cảm hứng từ bản cập nhật 3.5!

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 13
Tác phẩm của 구경꾼

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 14
Tác phẩm của Kwjyaaah

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 15
Tác phẩm của danae JW Barcelona

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 16
Tác phẩm của Onezero

Tranh tách nền

Chúng tôi cũng có hàng loạt các bức tranh tách nền mới dành cho các bạn! Vì bản cập nhật này tập trung vào những thay đổi đối với khu vực rừng, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một vài vị tướng đi rừng mà chúng tôi yêu thích nhất!

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 17

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 18

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 3.5: Bình Minh Darkin 19

Chúc các bạn may mắn và tận hưởng bản cập nhật 3.5 nhé, hẹn gặp lại các bạn trong số tiếp theo của Bản Tin Tốc Chiến vào tháng 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang