Thời gian bảo trì Free Fire OB37 ngày 16 tháng 11 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

OB37, bản cập nhật lớn tiếp theo của Free Fire sẽ cập bến vào ngày mai 16/11, mang lại trải nghiệm Chế độ PvE - Săn thay ma mới, vũ khí mới và nhiều hơn thế nữa.

Theo thông tin được nhà phát triển tiết lộ, bản cập nhật Free Fire OB37 sẽ cập bến vào ngày 16 tháng 11, tức ngày mai. Ngoài việc tiết lộ ngày phát hành bản cập nhật OB37, Garena cũng giới thiệu các tính năng mới mà người chơi sẽ có thể trải nghiệm sau khi bản cập nhật phát hành.

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Một loạt tính năng mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật OB36, mang lại trải nghiệm Chế độ PvE - Săn thay ma mới, vũ khí mới và nhiều hơn thế nữa. Bài viết này sẽ liệt kê mọi thứ mà bạn cần biết về FF OB37, thời gian bảo trì, tính năng,...

Xem thêm: Free Fire OB37 Advance Server: Khẩu Shotgun mới, Arvon Pet, Chế độ trò chơi, và hơn thế nữa!

 

Thời gian bảo trì

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Tương tự các bản cập nhật trước, thời gian bảo trì có thể sẽ kéo dài trong vài giờ và trò chơi sẽ có thể chơi được sau khi kết thúc. Người chơi cũng có thể mong đợi thời gian phát hành sẽ theo cùng một khuôn mẫu như các bản cập nhật trước. Dưới đây là thời gian bảo trì dự kiến của máy chủ: 

  • Thời gian bảo trì: Từ 11:00 đến 20:00 ngày 16/11

Các tính năng chính

Chế độ PVE săn Zombie mới

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 ngày 16 tháng 11 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết  3

Một chế độ PVE mới có tên là săn Zombie sẽ đi kèm với bản cập nhật OB37. Người chơi có thể lập team với bạn bè để hạ zombie và boss. Đánh bại làn sóng zombie đổ bộ, người chơi có thể tăng cấp cho skin và nâng cấp vũ khí của mình. 

Ngoài ra, mọi người trong squad sẽ liên tục hồi sinh nếu còn ít nhất một đồng đội còn sống trên bản đồ. Người chơi cũng có thể mua vật phẩm và vũ khí từ Vending machine trên bản đồ. Đây sẽ là một trải nghiệm coop chế độ arcade tuyệt vời.

 

Pet mới: Arvon

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Avron là một con pet mới có ngoại hình của một chú khủng long nhỏ. Kỹ năng của nó là một khả năng hoạt động gọi là Dinoculars, cho phép người chơi phát hiện số lượng kẻ thù trong bán kính 50 mét trên bản đồ. Hãy lưu ý rằng khả năng không tập trung vào vị trí của người chơi.

Hiệu ứng kỹ năng kéo dài trong 3 giây và kết quả quét cũng được hiển thị cho đồng đội. Tuy nhiên, khả năng này khá hạn chế vì người chơi chỉ có thể sử dụng nó một lần mỗi trận ở cấp độ thấp nhất.

  • Cấp 1: 3 giây cuối cùng, 1 lần sử dụng mỗi trận
  • Cấp 2: 4 giây cuối cùng, 1 lần sử dụng mỗi trận
  • Cấp 3: 6 giây cuối cùng, 2 lần sử dụng mỗi trận

Nhìn chung, Avron khá hữu ích trong các trận đấu squad. Kỹ năng của Avron cho phép người chơi kiểm tra xem một vị trí nào đó có bị kẻ thù camp hay không. Số lượng kẻ thù trong khu vực cho phép cả đội đưa ra các quyết định chiến thuật chính xác.

Avron sẽ trở thành một trong những con pet phổ biến nhất trong các trận đấu xếp hạng. Có một lý do mà Garena giới hạn khả năng này chỉ hai lần mỗi trận đấu. Các đội sẽ chỉ chạy nhiều người chơi với Avron để quét bất cứ khi nào họ đi.

 

Minimap được điều chỉnh

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Minimap đã được thiết kế lại và dễ tiếp cận hơn. Giờ đây, người chơi có thể sử dụng Minimap một cách nhanh chóng, dễ di chuyển hơn trong trận đấu.

 

Môi trường trong game

Garena đang cải thiện môi trường chơi game trong bản cập nhật OB37. Người chơi giờ đây sẽ được đánh giá trải nghiệm trong game. Bạn có thể báo cáo những đồng đội tiêu cực, chửi tục, ...  bằng chức năng báo cáo của game.

 

Vũ khí mới: Trogon (shotgun)

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Một khẩu shotgun mới có tên Trogon được thêm vào OB37 Máy chủ thử nghiệm. Khẩu súng còn được trang bị Súng phóng lựu, cho phép người chơi bắn lựu đạn.

Chế độ shotgun hoạt động giống như bất kỳ loại shotgun khác trong trò chơi, tuy nhiên, chế độ Lựu đạn cho phép người chơi phóng những quả bom nhỏ gây sát thương cho mọi thứ trong bán kính bị ảnh hưởng.  

 

Vật phẩm mới – Bệ phóng

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Trong OB37, người chơi sẽ có thể nhanh chóng di chuyển trên những khoảng cách xa với vật phẩm Launch Pads mới. Nó có giới hạn sử dụng bốn lần và sẽ thay đổi chiến lược chơi trò chơi ở mức độ lớn.

 

Vật phẩm mới – Tấm bạt lò xo

Bạt lò xo sẽ ​​là một bổ sung khác cho bản cập nhật trò chơi vào tháng 11 năm 2022. Chức năng mới này sẽ chỉ khả dụng trong chế độ Clash Squad (CS). Nhìn chung, Trampoline tạo ra một tấm bạt lò xo trên mặt đất, cho phép người dùng sử dụng để nhảy cao hơn và ở trong không khí lâu hơn. 

 

Tương tác crosshair

Garena đã cải thiện tương tác tâm ngắm trong tương lai với bản cập nhật Free Fire OB37. Điều này cung cấp thêm phản hồi và thông tin cho người chơi, chẳng hạn như tải lại hoặc đánh kẻ thù.

 

Điều chỉnh vũ khí

Sẽ có một số lượng lớn các thay đổi đối với vũ khí trong bản vá này. M1014 được người hâm mộ yêu thích đã được nâng cấp, tương tự như một số loại súng như FAMAS, SCAR và M4A1.

Woodpecker, AN94, Thompson, MAC0 và FF Knife sẽ nhận được buff. Đồng thời, AC80, M500, VSS, KAR98 và Desert Eagle sẽ bị giảm sức mạnh.

Xem thêm: Free Fire OB37 Advance Server: 3 tính năng mới đáng chú ý nhất mà bạn chưa biết

 

Phần thưởng xếp hạng mùa 16

Thời gian bảo trì Free Fire OB37 đến mấy giờ? Thông tin về bản cập nhật mà bạn cần biết

Xếp hạng Clash Squad mùa 16 mới sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Như một động lực để đạt được Vàng 3, game thủ sẽ nhận được AK47 Vàng độc quyền.

 

Weapon Mastery

Free Fire OB37 sẽ nâng cấp hệ thống Weapon Mastery để cho phép người chơi theo dõi tiến trình của họ với một loại súng cụ thể. Về cơ bản, nó sẽ có các thành tích vũ khí như bắn trúng đầu, loại bỏ và sát thương, đồng thời cung cấp thêm phần thưởng.

 

Bản đồ Lone Wolf mới

Chế độ Lone Wolf sẽ nhận được một bản đồ mới theo chủ đề băng trong bản cập nhật Free Fire OB37. Nó sẽ cung cấp nhiều loại tốt hơn cho mọi người, điều mà họ đã thiếu kể từ khi chế độ trò chơi được cung cấp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang