Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình

Hãy cùng bài viết điểm qua Bảng xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong Goddess of Victory: Nikke để cùng reroll và tìm đội hình mạnh nhất cho các tân thủ vào đầu game nhé.

Top nhân vật Rank SSR nên có trong Goddess of Victory: Nikke

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình

Scarlet

  • Với kĩ năng Burst có thể tấn công toàn bộ địch, Scarlet sẽ phát huy sức mạnh cao nhất khi máu dưới 50% máu - đặc biệt tốt khi máu cô tự giảm xuống sau 10 đòn đánh. Scarlet sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực rất tốt trong bất cứ đội hình nào

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 2

Rapunzel

  • Rapunzel là Healer gần như tốt nhất trong game ở thời điểm hiện tại khi có thể vừa hồi máu burst cho cả đội, tăng khả năng nhận hồi máu cho nhân vật và thậm chí hồi sinh 1 nhân vật đã tử trận. Còn gì tốt hơn nữa đâu.

Yulha

  • Đóng vai trò hỗ trợ buff và sát thương phụ trợ, Yulha có thể tăng tỉ lệ chí mạng cho cả đội khi bị tấn công 30 lần kèm với tăng sát thương super-attack trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cô còn có thể gây sát thương cực lớn cho toàn bộ địch cùng lúc bằng kĩ năng.

Liter

  • Là nhân vật hỗ trợ hồi máu/khiên và buff sát thương, Liter có thể vừa tăng tổng sát thương kèm buff cả đội khi Full Burst, ngoài ra còn hồi máu và khiên cho 2 nhân vật thấp máu nhất ở những thời điểm quan trọng.

Guillotine

  • Guillotine là nhân vật sát thương đơn mục tiêu cực mạnh với burst skill và tự tăng sát thương khi còn 50% máu hoặc ít hơn. Dĩ nhiên, cô sẽ khá dễ tử nạn khi vừa đánh vừa hồi máu, nhưng với hàng hỗ trợ khủng thì bạn cần lo gì nữa.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 3

Poly

  • Poly đóng vai trò theo hướng thuần hỗ trợ nhưng ở dạng buff khiên, giảm sát thương nhận vào và tăng sát thương tổng của toàn đội mỗi 5 lần tấn công. Ngoài ra, cô còn buff thêm cho 2 nhân vật thấp máu nhất giúp họ sống sót lâu hơn trên chiến trường.

Privaty

  • Privilege có lẽ là nhân vật khống chế tốt nhất Nikke hiện tại, khi có thể làm choáng tất cả địch trong khi tấn công. Ngoài ra, cô còn gây sát thương khá ổn kèm theo việc làm choáng và còn tăng sát thương cho cả đội khi Full Burst.

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 4

Emma

  • Với khả năng hồi máu khủng và còn tăng khả năng nhận hội máu khi cô có lượng máu cao, Emma cũng đặc biệt có hỏa lực mạnh khi sử dụng Machine Gun và giúp đỡ cả đội khá tốt.

Xem thêm: Nikke - Hướng dẫn cách xếp đội hình mạnh nhất cho Tân thủ làm quen với game

Xếp Hạng các nhân vật từ Rank S đến C mà bạn có thể tham khảo:

Lưu ý: Rank S và A vẫn nên dùng và nuôi, B và C nên cần phối hợp đội hình tốt và nhiều điều kiện hơn)

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 5

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 6

Goddess of Victory: Nikke - Hướng dẫn Top Tier nhân vật mạnh nhất nên sở hữu trong đội hình 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang