Tencent giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu phiên bản cờ nhân phẩm, cạnh tranh trực tiếu với ĐTCL

Vương Giả Vinh Diệu sẽ có thêm một sản phẩm game "cờ nhân phẩm" như một cách cạnh tranh với Đấu Trường Chân Lý của Riot Games

Vương Giả Vinh Diệu luốn được xem là tựa game thành công bậc nhất của TiMi StudiosTencent Games khi liên tục trở thành sản phẩm có doanh thu cao bậc nhất làng game thế giới. 

Và trong dịp kỷ niệm 7 năm ra mắt của Vương Giả Vinh Diệu, Tencent đã giới thiệu đến cộng đồng hàng loạt những sản phẩm game ăn theo thương hiệu trò chơi lớn bậc nhất thế giới này. Trước đó trò chơi thế giới mở Honor of Kings: World đã được giới thiệu và giờ đây, 2 dự án game mới cũng được tiết lộ, bao gồm game chiến đầu Breaking Dawn, cái tên còn lại đó là King’s Chess.

Tencent giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu phiên bản cờ nhân phẩm

King’s Chess được Tencent nhắc đến là một trò chơi có lối chơi tương tự với Auto Chess hay Đấu Trường Chân Lý, với những quân cờ đều là những vị tướng trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu

Những hình ảnh được công bố tại sự kiện 7 năm phát hành Vương Giả Vinh Diệu cũng cho thấy được rằng King’s Chess không có quá nhiều khác biệt so với Đấu Trường Chân Lý. Tất nhiên với công nghệ đồ họa 3D thì King’s Chess đã tạo thêm cho mình một điểm nhấn, đó là nâng cấp phần nhìn của các vị tướng vốn đã quá quen thuộc đối với cộng đồng Vương Giả Vinh Diệu.

Tencent giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu phiên bản cờ nhân phẩm

Đội ngũ phát triển của Vương Giả Vinh Diệu cũng thể hiện mong muốn biến thương hiệu trò chơi này trở thành một sự pha trộn giữa các tựa game chiến lược lẫn giải trí. TiMi Studios muốn phá vỡ định kiến về việc thể loại game này là nhàm chán và không có nhiều giá trị giải trí.

Hiện tại King’s Chess vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của riêng mình, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng trò chơi "nhân phẩm" của TiMi sẽ được ra mắt cùng thời điểm với các sản phẩm game khác của Vương Giả Vinh Diệu như Honor of Kings: World và Codename Breaking Dawn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang