Điểm mặt 4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt trong tương lai

Tencent đang có ý định mở rộng thương hiệu Vương Giả Vinh Diệu bằng việc ra măt hàng loạt những tựa game

Tencent vừa qua đã có những dự định nhằm phát triển mạnh mẽ hơn thương hiệu Vương Giả Vinh Diệu với quy mô lớn hơn, từ đó giúp cho game thủ có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm liên quan đến vũ trụ của tựa game MOBA nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện tại.

Xem thêm: Tencent giới thiệu Vương Giả Vinh Diệu phiên bản cờ nhân phẩm, cạnh tranh trực tiếu với ĐTCL

Và có khả năng trong năm 2023 sắp tới, cộng đồng game thủ toàn cầu sẽ có thể chứng kiến một loạt những trò chơi mang thương hiệu Vương Giả Vinh Diệu xuất hiện, với nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho nhiều nhóm game thủ trên toàn thế giới. Vậy những sản phẩm đó là gì? Hãy cùng Lag.vn điểm qua nhé.

Vương Giả Vinh Diệu quốc tế

Đây là trò chơi MOBA thành công bậc nhất của Tencent tại thị trường Trung Quốc, luôn nằm trong top những tựa game đạt doanh thu cao nhất thế giới trên nền tảng mobile. Hiện tại Tencent đang muốn đưa trò chơi này chinh phục thị trường quốc tế, từ đó giúp cho Vương Giả Vinh Diệu càng trở nên nổi tiếng hơn nữa.

4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt

Tuy nhiên khi mà hàng loạt những trò chơi MOBA trên mobile đang trở nên thịnh hành hơn thì chắc chắn, Vương Giả Vinh Diệu sẽ gặp phải sự cạnh tranh vô cùng khó nhằn từ những sản phẩm hot trên thị trường hiện tại.

Honor of Kings: World

Trong thời điểm mà những trò chơi thế giới mở dần chiếm được thiện cảm của phần đông game thủ toàn thế giới thì Tencent cũng không hề muốn bản thân nằm ngoài xu hướng này. Từ đó Honor of Kings: World đã được công bố như một sự cạnh tranh với Genshin Impact hay Tower of Fantasy trong thị trường game thế giới mở.

Xem thêm: Honor of Kings World - Tựa game thế giới mở của Tencent mở ra vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu rộng lớn

4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt

Trò chơi  này sẽ mang đến một thế giới mở rộng lớn, với lối chơi hành động mãn nhãn, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ trong tương lai.

Codename: Breaking Dawn

Hiện tại trò chơi này vẫn chưa có tên chính thức, nhưng nó sẽ mang cho mình lối chơi đối kháng trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu. Theo như những chia sẻ của Tencent thì trò chơi này không có nhiều liên kết với vũ trụ của Vương Giả Vinh Diệu. Tất nhiên những nhân vật trong game sẽ được đưa từ Vương Giả Vinh Diệu sang và những thông tin liên quan đến dự án vẫn còn là một bí ẩn.

4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt

King’s Chess

Một sản phẩm "cờ nhân phẩm" với những quân cờ là các tướng của Vương Giả Vinh Diệu sẽ cùng chiến đầu trên một bàn cờ. Lối chơi của game có nhiều điểm tương đồng với Đấu Trường Chân Lý và đội ngũ phát triển của game đang hướng sản phẩm này để trở thành một tựa game mang tính giải trí lẫn chiến lược hấp dẫn.

4 tựa game thuộc vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu sắp được ra mắt

Ngoài ra TiMi Studios cũng khẳng định rằng họ muốn xỏa bỏ những định kiến về thể loại game này, khi mà nhiều ý kiến cho rằng đây là một kiểu trò chơi nhàm chán và ít có tính giải trí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang