Eversoul chính thức mở đăng ký sớm cho máy chủ Global, đón chào game thủ tham gia

Khá sớm hơn mọi người dự kiến, tựa game Eversoul đình đám đã chính thức bắt đầu giai đoạn đăng ký sớm cho tất cả game thủ muốn tham gia vào server Global (quốc tế) và dự kiến sẽ sớm mở cửa ngay trong đầu năm sau.

Eversoul chính thức mở đăng ký sớm cho máy chủ Global, đón chào game thủ tham gia

Cụ thể hơn, nhà phát hành Kakao Games đã thông báo về đợt mở cửa đăng kí sớm cho máy chủ Global của tựa game Eversoul trên cả iOS lẫn Android cùng lúc. Theo đó, máy chủ quốc tế sẽ có một số khu vực lớn bao gồm Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu và Đài Loan (lý tưởng nhất cho cộng đồng Việt Nam tham gia).

Tựa game sẽ theo phong cách nhập vai anime với yếu tố waifu và có thể thêm gacha vào các nhân vật trong game, đặc biệt game sẽ có rất ít nhân vật Nam và chỉ có Nữ chiếm số đông - đúng theo cốt truyện và thế giới của game (mà chắc hẳn không mấy ai quan tâm đến). Điểm độc đáo của Eversoul chính là gameplay khá nhẹ nhàng, dễ bắt nhịp và làm quen.

Thuộc thể loại game nhập vai treo auto tập trung cốt truyện và thế giới rộng lớn và đội hình full waifu cho game thủ thu thập. Các nhân vật gacha được gọi là Soul với nhiều định dạng cơ thể khác nhau, dĩ nhiên với bộ kĩ năng khác nhau nhằm phục vụ tính năng chiến thuật của game. Ngoài ra, các Soul trong game được xác định là không có giới tính, chỉ có vẻ ngoài là xinh đẹp và nữ tính. Ngoại trừ tính năng PvE nhẹ nhàng, Raid Boss và PvP được đánh giá là tính năng End-game dành cho game thủ muốn nhiều thử thách hơn trong game.

 Eversoul chính thức mở đăng ký sớm cho máy chủ Global, đón chào game thủ tham gia 2

Game thủ hiện tại đã có thể tìm Eversoul trong cửa hàng và tham gia đăng ký trước để nhận các phần quà vào ngày mở cửa game. Đối với thời gian ra mắt chính thức, chúng ta vẫn chưa có ngày ấn định cuối cùng nhưng dự kiến sẽ ngay trong đầu năm 2023 sắp tới thôi.

Eversoul chính thức mở đăng ký sớm cho máy chủ Global, đón chào game thủ tham gia 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang