Legend of Ymir - Tựa game nhập vai theo chủ đề Thần thoại Bắc Âu mới lạ chính thức được giới thiệu

Song song với quá trình xây dưng các công nghệ mới để đưa blockchain vào game, Legend of Ymir vừa được chính thức giới thiệu trailer chính thức cùng chủ đề game khá thú vị và thu hút cộng đồng game thủ trước hướng đi mới này.

Legend of Ymir - Tựa game nhập vai theo chủ đề Thần thoại Bắc Âu mới lạ chính thức được giới thiệu

Cụ thể hơn, nhà phát triển Wemade XR đã chính thức công bố trailer cho dự án Legend of Ymir trong sự kiện G-Star 2022 mới đây. Theo đó, tựa game này sẽ dựa theo câu chuyện của Ymir trong Thần thoại Bắc Âu với triển vọng sẽ được phát triển thành một series lớn của Wemade - với Legend of Ymir là tựa game khởi đầu tất cả.

Bên cạnh việc phát triển game, Wemade Entertainment cũng đang khá bận rộn để phát triển một nền tảng blockchain cho hệ sinh thái game của mình để có thể kết nối người dùng và nhiều tựa game khác nhau. Đặc biệt với dự án mới nhất, cộng đồng game thủ có thể tham gia vào các trận chiến PvP khổng lồ hoặc cùng nhau chiến đấu trước các quái vật khổng lồ trong truyền thuyết ở vùng đất này với công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 đẹp không tì vết.

Hiện tại, Legend of Ymir vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, tuy nhiên dự án được hi vọng rằng sẽ ra mắt ngay máy chủ quốc tế và dành cho cả PC lẫn Mobile đúng theo xu hướng ra mắt game hiện tại. Dĩ nhiên yếu tố blockchain vẫn là phụ, tuy nhiên với nội dung game khổng lồ cùng lượng người chơi đông đảo thì chắc chắn tính năng giao dịch trong game qua nền tảng công nghệ mới sẽ có lợi cho game thủ hơn là phiền phức trong tương lai.

Legend of Ymir - Tựa game nhập vai theo chủ đề Thần thoại Bắc Âu mới lạ chính thức được giới thiệu 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang