Nhà phát triển Street Fighter 6 hé lộ khả năng về sự kết hợp với cả Marvel và DC

Nhà phát triển của Street Fighter 6 hé lộ khả năng về sự xuất hiện của cả 2 thương hiệu Marvel và DC ngay bên trong trò chơi này

Những thành viên thuộc nhóm phát triển Street Fighter 6 mới đây đã có một tuyên bố thú hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng. Cụ thể hơn thì họ muốn rằng trò chơi này sẽ giúp cho những thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng, bao gồm cả MarvelDC có thể cùng kết hợp với nhau trong một tác phẩm game đối kháng hay nhất.

Xem thêm: Capcom phải xóa bản thử nghiệm Street Fighter 6 vì game thủ sử dụng mod để chơi tiếp bản beta

Thông tin này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trong các hội nhóm game thủ và giờ đây họ đang rất mong chờ vào màn ra mắt của trò chơi này vào năm 2023 sắp tới.

Nhà phát triển Street Fighter 6 hé lộ khả năng về sự kết hợp với cả Marvel và DC

Trong một buổi phỏng vấn với tờ Game Informer với sự góp mặt của hai thành viên chủ chốt thuộc nhóm phát triển, bao gồm giám đốc Takayuki NakayamaShuhei Matsumoto đã trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Một trong những câu hỏi đó chính là thương hiệu mà mà loạt game Street Fighter muốn kết hợp cùng nhất trong tương lai. Nakayama đã nhanh chóng nói rằng bản thân là một người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt đối với các siêu anh hùng DC và việc được hợp tác cùng họ là vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi

Matsumoto cũng nói thêm rằng việc hợp tác giữa cả MarvelDC với nhau sẽ tạo nên một tiềm năng thú vị cho thương hiệu Street Fighter. Tuy nhiên cả 2 người không quên cho biết viễn cảnh như vậy rất khó để thực hiện.

Hiện tại các nhân vật của DC Comics đang thuộc quyền sở hữu của Warner Bros. nắm giữ và Netherrealm Studios là nhà phát triển trò chơi DC Comics Injustice Fighting. Điều này cũng dẫn đến một câu hỏi lớn đó là liệu sẽ có một màn hết hợp nào giữa Street Fighter và Mortal Kombat hay không.

Nakayama cho biết đây cũng là một ý tưởng khá hay, tuy nhiên ông lại không cảm thấy thoải mái khi thấy những nhân vật trong truyện của mình bị "đồ sát" một cách đầy máu me. Matsumoto lại cho rằng nếu những pha hành động máu me đó xuất hiện trên màn ảnh rộng thì sẽ ổn hơn.

Nói về những nhân vật Marvel mà họ muốn đưa vào trò chơi thì Killmonger chính là cái tên sáng giá nhất. Tất nhiên sự hợp tác này cũng phải được xem xét bởi những người nắm giữ bản quyền của nhà DC và Marvel. Nhưng nếu mọi thứ thật sự thuận lợi thì đây có thể là một trong những trò chơi đối kháng hấp dẫn nhất hành tinh mà người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang