Rainbow Six Siege tung trailer hợp tác với tạo hình 2B siêu lực điền trong NieR Replicant

Với bản cập nhật tiếp theo của Rainbow Six Siege, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm màn crossover cùng tựa game NieR Replicant

Ubisoft vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho Rainbow Six Siege nhằm công bố về màn crossover với trò chơi NieR Replicant. Được biết đây chỉ là khởi đầu của nhiều nội dung mới sẽ đổ bộ vào game. Rainbow Six Siege ra mắt lần đầu vào năm 2015, cho đến nay được xem là trò chơi bắn súng chiến thuật thành công nhất trên thị trường. Trong game, 10 người chơi sẽ được chia làm hai phe: Tấn công và Phòng thủ. Trong khi phe Tấn công nỗ lực gài bom, phe Phòng thủ sẽ cố gắng gỡ bom hoặc tiêu diệt đối thủ trước. 

Xem thêm: Ubisoft công bố phiên bản di động của tựa game Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege tung trailer hợp tác với tạo hình 2B siêu lực điền trong NieR Replicant

Về phần mình, NieR Replicant là phần tiền truyện của NieR: Automata, cho người chơi điều khiển một cậu bé sẵn sàng làm mọi thứ để cứu chị gái mình, Yonah. Cách đây khoảng 2 tháng, một đoạn video trên Youtube đã rò rỉ về mối quan hệ hợp tác này, và nay nó đã trở thành chính thức.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể mua gói Maverick Bundlebiến nhân vật Maverick thành nhân vật chính trong NieR Replicant. Các vũ khí chủ đạo của anh chàng, hai khẩu M4 GS với Ar-15.50 cùng khẩu súng lục 1911 TACOPS cũng sẽ được trang trí theo chủ đề NieR.

Quyển sách biết nói của Replicant, Grimoire Weiss, cũng xuất hiện trong trailer. Đặc biệt, cuối trailer còn xuất hiện thêm một chi tiết bí ẩn với hình ảnh đôi giày cao gót cùng dòng chữ "A YoRHa đang tiếp cận .... Vinh quang cho nhân loại!". Những ai tinh ý có thể nhận ra đó là đôi giày của 2trong trò chơi NieR: Automata. 

Ubisoft hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều nội dung liên quan đến NieR hơn nữa trong Mùa 4 của Rainbow Six Siege, do đó hoàn toàn có khả năng 2B sẽ góp mặt trong game. Mùa mới với tên gọi Operation Solar Raid cũng sẽ chứng kiến sự xuất hiện của bản đồ mới, Nighthaven Labs, và một đặc công phòng ngự mới đến từ Colombia.

Xem thêm: Rainbow Six Siege hé lộ bản đồ lộ trình nội dung năm thứ 7

Rainbow Six Siege tung trailer hợp tác với tạo hình 2B siêu lực điền trong NieR Replicant 2

Hệ thống Xếp hạng 2.0 của game cũng thay đổi với thứ hạng mới và những điều khiển tiến trình, kèm theo đó là sự xuất hiện của tính năng chơi chéo, lưu chéo tiến trình chơi. Cập nhật về Battle Pass và tùy chỉnh điều khiển dành cho game thủ console cũng nằm trong số các tính năng mới.

Việc duy trì sức hút của các trò chơi multiplayer như Rainbow Six Siege qua từng ấy năm là một thách thức đáng kể, nhưng Ubisoft đã nỗ lực cập nhật liên tục, với nhiều nhân vật và bản đồ mới, cùng vô số màn collab gây tò mò. Rainbow Six Siege hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và Luna.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang