ĐTCL: Đánh giá sơ bộ về những thay đổi đáng chú ý của Mùa 8

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đang thu hút được sự quan tâm của rất game thủ và đã có khá nhiều đánh giá từ game thủ liên quan đến mùa này

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đã có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE và những game thủ có tài khoản thử nghiệm sẽ có thể trải nghiệm ngay những thay đổi mới nhất. Nhưng liệu đây có phải là một phiên bản Đấu Trường Chân Lý hoàn hảo mà cộng đồng đang mong chờ hay không?

ĐTCL: Đánh giá sơ bộ về những thay đổi đáng chú ý của Mùa 8

Hệ Tộc thú vị

Tại mùa 8, Riot Games đã rất cố gắng trong việc tạo ra rất nhiều những Hệ Tộc có hiệu ứng độc đáo trong trò chơi. Những Hệ Tộc này không chỉ tăng chỉ số đơn thuần mà còn yêu cầu game thủ đưa ra những quyết định chính xác nếu như không muốn nhận lấy phần thua về mình, điển hình nhất đó chính là A.D.M.I.N (Đặc Vụ Ngầm).

ĐTCL: Đánh giá sơ bộ về những thay đổi đáng chú ý của Mùa 8

Thêm vào đó Riot Games cũng thêm vào những Hệ Tộc yêu cầu điện kiện kích hoạt để tối ưu hóa sức mạnh của chúng. Điều này khiến cho lối chơi xoay quanh điều kiện thắng của ĐTCL Mùa 8 là cực kì quan trọng. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy được rằng ngoài việc chọn được những quân cờ mạnh ra thì game thủ cũng phải vận dụng thêm khả năng tính toán của bản thân nữa.

Hệ thống Lõi Anh Hùng vẫn chưa thật sự cân bằng

Lõi Anh Hùng sẽ là cơ chế đặc biệt của mùa 8 bởi nó sẽ cho phép bạn tăng cường sức mạnh của một vị tướng nhất định hoặc toàn bộ đội hình của mình. Tuy nhiên sức mạnh của Lõi Anh Hùng lại không thật sự cân bằng đối vớ từng vị tướng,. Thậm chí trong một số trận đấu bạn sẽ bắt gặp những Lõi Anh Hùng mà không có bất kì tướng nào có thể sử dụng được.

ĐTCL: Đánh giá sơ bộ về những thay đổi đáng chú ý của Mùa 8

Vì vậy chiến thắng của người chơi gần như đã được định đoạt nếu như bạn may mắn sở hữu Lõi Anh Hùng mạnh hơn đối thủ. Ngoài ra một số người chơi đã cố gắng ép đội hình của mình theo những Lõi Anh Hùng mà bản thân nhận được và điều đó lại không phù hợp với nhiều tình hình của trận đấu.

Kết luận

Có thể nhận thấy được rằng Đấu Trường Chân Lý Mùa 8 đang sở hữu một bộ Hệ Tộc vô cùng xuất sắc, tuy nhiên có lẽ Riot Games cần phải có những điều chỉnh để cho những Lõi Anh Hùng trở nên cân bằng hơn, tránh đi vào "vết xe đổ" của Mùa 4 với cơ chế Tướng Tinh Anh từng gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang