LMHT: Viego lại gặp lỗi không nhận kinh nghiệm từ quái rừng tại máy thủ PBE

Viego lại bất ngờ gặp phải một lỗi vô cùng khó chịu khiến hắn ta không thể nhận kinh nghiệm khi đi rừng ngay từ cấp độ 1

Những thay đổi của mùa giải 2023 đã chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT để cho cộng đồng có thể thử nghiệm những thay đổi mới nhất dành cho trò chơi này. 

LMHT: Viego lại gặp lỗi không nhận kinh nghiệm từ quái rừng tại máy thủ PBE

Và tất nhiên trong quá trình thử nghiệm thì game cũng sẽ xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn khi mà số lượng những thay đổi được đưa vào trong LMHT quá nhiều. Dù đã nhiều lần ra tay chỉnh sửa nhưng số lượng lỗi xuất hiện trong LMHT vẫn còn quá nhiều khiến cho không ít người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi chơi game.

Xem thêm: LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt

Và mới đây thì "thánh lỗi" Vandiril đã phát hiện ra được thêm một lỗi vô cùng thú vị, liên quan đến một trong những vị tướng nhiều bug nhất LMHT hiện tại, đó chính là Viego.

Cụ thể thì một người chơi đã báo cáo với Vandiril rằng mỗi khi Viego hạ gục và nhặt xác của bất kì vị tướng nào ngay tại cấp độ 1 thì món đồ Đi rừng của hắn sẽ lập tức bị vô hiệu hóa, khiến Viego không thể nào lên cấp khi ăn quái rừng được. Vandiril đã không ngần ngại thử nghiệm ngay và phát hiện ra rằng quả thực Viego không thể nhận thêm bất kì kinh nghiệm nào để lên cấp cả.

Xem thêm: LMHT: Bùng nổ drama ăn cắp chất xám khiến nhóm dịch thuật của Garena phẫn nộ

LMHT: Viego lại gặp lỗi không nhận kinh nghiệm từ quái rừng tại máy thủ PBE

Đây có thể là một bất lợi vô cùng lớn đối với Viego, bởi chỉ cần một pha cướp rừng thành công thì Viego hoàn toàn có thể bị "phế" xuyên suốt trận đấu vì không thể nhận thêm bất kì điểm kinh nghiệm nào từ quái rừng cả. Không biết sau video này của Vandiril thì Riot Games sẽ có những động thái chỉnh sửa nào hay không? Nếu không kịp chỉnh sửa thì những người chịu thiệt thòi nhiều nhất chắc chắn chỉ có game thủ mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang