LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt

Bắt đầu cho sự chuyển giao nhà phát hành đó chính là một logo 18+ to tướng ngay bên trong giao diện trong trận của LMHT

Ngay sau khi LMHT cập nhật phiên bản mới vào rạng sáng ngày hôm nay (17/11) thì cộng đồng LMHT Việt Nam lại không khỏi xôn xao vì sự xuất hiện của một "vị khách không mời". Cụ thể hơn thì họ phát hiện ra rằng một logo 18+ bất ngờ xuất hiện và đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy quá trình chuyển giao tài khoản giữa Garena VNG đang bắt đầu.

LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt

Vì là một trò chơi bị gắn mác 18+ tại Việt Nam nên sự xuất hiện của logo này là điều hoàn toàn không có gì lạ lẫm, bên dưới số 18+ cũng có một thông điệp vô cùng quen thuộc, đó chính là "Không chơi game qua 180 phút một ngày".

Tuy nhiên sự xuất hiện của logo này lại khiến cho nhiều người cảm thấy không quen, bởi suốt 10 năm thì nhiều người chơi khi chơi game chưa từng thấy sự xuất hiện của một chiếc logo to tướng như thế này trong LMHT.

LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt 2

Chưa kể việc sở hữu một kích thước có phần quá lớn khiến cho một số thông tin của người chơi bị che khuất, đây cũng là lúc mà sự khó chịu của nhiều người chơi. Hầu hết mọi người đều cho rằng vị trí đặt logo 18+ này chưa thật sự hợp lý và khiến cho tầm nhìn của game thủ bị hạn chế đi ít nhiều, ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của game thủ.

LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt 3

Có khá nhiều người đang thể hiện sự bức xúc của bản thân đối với thay đổi tưởng chừng như là nhỏ nhặt này. Rất nhiều game thủ hiện đang tìm cách để xóa logo này ra khỏi game, tuy nhiên nó lại không nằm trong phần cài đặt của trò chơi nên những gì game thủ có thể làm đó là bất lực nhìn sự xuất hiện của chiếc logo này.

Hiện tại các game thủ trên những hội nhóm LMHT vẫn tiếp tục "kêu gào" yêu cầu loại bỏ logo này ra khỏi trò chơi trong những bản cập nhật mới nhất, tránh việc người chơi có những trải nghiệm không tốt mỗi khi tham gia vào các trận đấu của LMHT.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang