LMHT: Vì sao Riot Games vẫn quyết tâm giữ lại Rồng Hóa Kỹ?

Rồng Hóa Kỹ đã từng bị loại bỏ tạm thời vì sự mấy cân bằng của mình và giờ đây, Riot Games quyết định mang trở lại con Rồng này tại Tiền Mùa Giải 2023

Rồng Hóa Kỹ là một trong những con Rồng Nguyên Tố mới của Mùa 12, chỉ xuất hiện được một khoản thời gian nhưng đã bị loại bỏ ngay khỏi trò chơi về sự bá đạo đến mức vô lý của nó. Điều này khiến cho không ít người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu bởi cơ chế tự hồi sinh nhờ vào bùa lợi của con rồng này. Chưa kể vùng ngụy trang bao phủ khắp khu rừng lại khiến cho đội có lợi thế càng trở nên áp đảo hơn bao giờ hết.

Với một loạt chỉnh sửa được đưa ra nhưng lại không có bất kì tác dụng gì khiến cho Rồng Hóa Kỹ đã phải bị loại bỏ tạm thời khỏi trò chơi. Và sau nhiều tháng thì Rồng Hóa Kỹ đã chính thức quay trở lại khi mà Tiền Mùa Giải 2023 sắp bắt đầu.

LMHT: Vì sao Riot Games vẫn quyết tâm giữ lại Rồng Hóa Kỹ?

Vậy vì lý do già mà Riot Games quyết định lại một lần nữa trao cơ hội cho Rồng Nguyên Tố này? Theo đó trưởng nhóm thiết kế Matthew Leung-Harrison đã có một cuộc trò chuyện với Comic Book về những lý do mà Riot Games quyết định giữ lại Rồng Hóa Kỹ trong LMHT:

Xem thêm: LMHT: Riot Games tung 7 trang phục chủ đề Mùa Đông mới cho bản 12.23 sắp tới

“Vào thời điểm đó, khi chúng tôi vừa mới ra mắt Arcane, mọi người thực sự thích Zaun và những thứ thuộc về nó. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng lối chơi mà Rồng Hoá Kỹ đem vào lúc đó là vô cùng tiêu cực, chúng tôi thực sự cần nhiều thời gian hơn để nghiên cứu cũng như nhìn nhận lại vấn đề… 

Đối với Rồng Hoá Kỹ nói riêng, chúng tôi nghĩ rằng nó đã gây được rất nhiều ấn tượng với người chơi,” 

Có thể thấy được rằng những thành viên thuộc nhóm phát triển của Riot Games đặt rất nhiều tâm huyết vào con rồng này. Họ đã làm việc liên tục để có thể giúp cho Rồng Hóa Kỹ có thể được hoạt động trở lại, bởi nó mang ý nghĩ kết nối những người chơi yêu thích các nội dung cốt truyện LMHT lại với nhau.

Xem thêm: LMHT: BeryL khuyên Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi ra khỏi trò chơi

Ngoài ra Matthew Leung-Harrison cũng chia sẻ thêm rằng Rồng Hóa Kỹ Rồng Công Nghệ vốn là một cặp với nhau, đại diện cho 2 vùng đất là Zaun Piltover. Do đó về mặt hình tượng chúng mang ý nghĩa vô cùng lớn, chưa kể với thiết kế độc đáo của mình, cả 2 con Rồng Nguyên Tố mới này đều nhận được lời khen ngợi từ những cộng đồng.

LMHT: Vì sao Riot Games vẫn quyết tâm giữ lại Rồng Hóa Kỹ?

Riot Games cũng không quên cho biết rằng Rồng Hóa Kỹ ban đầu mang cho mình một vẻ ngoài có phần u sầu, buồn bã. Vì vậy trong lần trở lại này thì nó sẽ được xây dựng lại theo một cách sôi động và khó đoán hơn trước rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang