BXH sức mạnh nhân vật Genshin Impact sau bản cập nhật 3.2

Sau một đợt big update khá lớn của Genshin Impact, sức mạnh của các nhân vật có sự thay đổi nhẹ về tiềm năng của mình.

Sau vài bản cập nhật lớn và các bản phát hành nhân vật khá quan trọng của Genshin Impact, sức mạnh nhìn chung của các nhân vật trong tựa game này cũng có sự thay đổi một chút. Hơn nữa, sự xuất hiện của hệ Thảo cũng mang đến những thay đổi lớn với lối chơi của game thủ. Hãy cùng ngó qua một chút bảng xếp hạng sức mạnh của các nhân vật Genshin trong bản cập nhật 3.2 này nhé.

1. Cấp SS+

bxh genshin 1

Đây là cấp cao nhất và dành cho các nhân vật mạnh nhất trong tựa game. Các nhân vật này sẽ đóng vai trò như DPS đứng sân và chiếm những vị trí không thể thay thế trong đội của bạn. Có mười hai nhân vật trong bậc này khi xét về tính đa dụng và sức mạnh của họ, bao gồm cả nhân vật cũ và mới.

Vai trò SS+ Characters
Main DPS Ayaka C0, Hu Tao C1, Raiden Shogun C2
Đa dụng Bennett C1, Kazuha C0, Kokomi C0, Nahida C0, Zhongli C0
Sub-DPS Xiangling C4, Xingqiu C4, Yelan C0

Có khá nhiều DPS 4 sao và nhân vật miễn phí để người chơi F2P sử dụng và xây dựng một đội hình mạnh. Việc ra mắt nguyên tố Thảo làm cho các nhân vật hệ Thủy trong Genshin trở nên mạnh mẽ hơn và được ưa thích hơn nhờ chuỗi phản ứng nguyên tố mà Thủy + Thảo có thể làm được khi đi cùng một số nguyên tố khác.

Hơn nữa, các nhân vật trên đây cũng cực kì linh hoạt và dễ sử dụng hơn. Do đó, sẽ đơn giản hơn để xây dựng một đội mạnh nếu bạn có những nhân vật này.

2. Cấp S+

bxh genshin 2

Các nhân vật thuộc nhóm này cũng tỏ ra giá trị của mình xứng với nguyên thạch mà bạn bỏ ra. Nếu bạn không thể mở khóa cung mệnh của các nhân vật thuộc nhóm SS+, bạn có thể xem xét các nhân vật trong nhóm S+ để tối đa hóa tài nguyên của mình.

Vai trò Characters in tier S+
DPS Ayato C0, Childe C0, Ganyu C0, Itto C0, Tighnari C0, Yoimiya C0
Đa dụng Diona C6, Gorou C6, Kuki Shinobu C0, Mona C0, Nilou C0, Kujou Sara C6, Shenhe C0, Yun Jin C2
Sub-DPS Albedo C0, Fischl C6, Yae Miko C0

Những nhân vật này rất mạnh mẽ và linh hoạt mặc dù một vài nhân vật trong số này khó kiếm hơn hoặc khó build hơn ở thời điểm hiện tại, ví dụ như Albedo, Shenhe, Ayato.

3. Cấp S

bxh genshin 3

Roles Tier-S Characters
DPS Eula C0, Keqing C0, Xiao C0, Cyno C0
Đa dụng Candace C0, Collei C4, Dori C0, Jean C0, Ganyu C1, Sucrose C6, Dendro Traveler C6
Sub-DPS Beidou C2, Venti C0

Đây vẫn là những nhân vật mạnh, nhưng không được quá nhiều người yêu thích khi hơi kén đội hình. Các nhân vật hệ Phong vẫn đang chứng tỏ được sự đa dụng của mình với nhiều vai trò khác nhau. Khả năng giảm khác cũng là một điểm tương đối đáng chú ý của hệ Phong khi nó giúp gia tăng sát thương gây ra lên gấp nhiều lần.
Xem thêm: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm

4. Từ cấp A đến C

bxh genshin 4

Các nhân vật còn lại sẽ được xếp hạng từ A đến C. Nhiều nhân vật trong này rất kén người chơi trong thời điểm hiện tại vì độ linh hoạt và hữu dụng.

Tier A Barbara, Chongyun, Diluc, Heizou, Klee, Lisa, Noelle, Qiqi, Rosaria, Thoma, Yanfei
Tier B Kayea, Ningguang, Razor, Xinyan, Electro Traveler
Tier C Aloy, Amber, Geo, and Anemo Travelers

Dựa trên bảng xếp hạng này, hi vọng rằng các bạn có thể quyết định được nên lựa chọn nhân vật nào để tiêu hao Nguyên Thạch cho mình trong các banner hiện tại và sắp tới.
Xem thêm: Hướng dẫn Nahida Thảo Thần với Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang