Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm

Tưởng chừng như không thể nào chơi game mà bỏ qua hoàn toàn cốt truyện từ đầu, một game thủ đã cày khá cực khổ và cơ bản bước vào giai đoạn end game của Genshin Impact chỉ với Nhà Lữ Hành vật lý, Xiangling và Collei với gần như tất cả tính năng game đều bị khóa.

Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm

Cụ thể hơn, Youtuber Noblies đã trải qua một chặng đường khá cực khổ khi sử dụng Nhà Lữ Hành không có Nguyên tố - tức là không bắt đầu nhiệm vụ gặp Paimon và nhận sức mạnh Phong ở Tượng Thần ở đầu game. Game thủ này cũng chơi game hơn 736 ngày (hơn 2 năm) và cuối cùng cũng đạt Cấp Thám Hiểm 55 với rất ít tài nguyên và gần như mọi tính năng trong game đều bị khóa khi không thể làm nhiệm vụ.

Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm  2

Khi không gặp Paimon và nhận sức mạnh Phong từ tượng thần, Nhà Lữ Hành chỉ có mỗi đòn đánh thường và vẫn nâng được lên cấp 90 - nhưng chỉ có thể kẹt đòn đánh thường ở Cấp 6 do cần phải đánh Boss mới nâng tiếp được. Ngoài ra, anh cũng không được vào mục Roll Banner nhân vật nên việc tìm thêm nhân vật khác hỗ trợ càng là điều không thể thực hiện. Ngay cả việc mở khóa cánh dù Glider cũng không có, do đó anh chỉ có thể leo núi đơn thuần và nhảy/tấn công từ trên cao để xuống đất an toàn.

Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm  3

Tài khoản này hiện đang sử dụng chỉ có Nhà Lữ Hành, Xiangling và Collei khi 2 nhân vật này đều xuất hiện ở sự kiện mở miễn phí cho game thủ mới chơi. Với các nguyên liệu nâng cấp vũ khí/nhân vật, anh sử dụng công cụ Parametric Transformer để cầu may nhận nguyên liệu random mỗi tuần cho các nguyên liệu mà anh không thể mở khóa khu vực (nếu kẹt nhiệm vụ Ma Thần). Ngoài ra, anh vẫn có thể mua 1 lần Battle Pass để lấy vũ khí và một số nguyên liệu nhất định - tuy nhiên Kiếm Đen lại yếu hơn khá nhiều so với Mẫu Trảm Nham (đơn giản vì nguyên liệu nâng Kiếm Đen không thể farm được do kẹt nhiệm vụ). Các vũ khí của 2 nhân vật còn lại đều là vũ khí miễn phí hoặc rèn được.

Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm  4

Đối với La Hoàn, dĩ nhiên anh chỉ có thể clear được 8 Tầng cơ bản và các tầng 9 - 12 gần như quá khó để clear với 3 nhân vật thiếu cấp và trang bị. Dù không đi được một số vị trí trên bản đồ vì thiếu nhiệm vụ hoặc nguyên tố để mở khóa, anh vẫn có thể gần như khám phá tất cả Teyvat thông qua nhiệm vụ phụ, bug game trong thời gian ngắn và rất nhiều thời gian leo núi/đi bộ (thậm chí hoàn thành 100% ở khá nhiều khu vực mà anh có thể đi tới).

Genshin Impact: Game thủ try hard game với Nhà Lữ Hành không Nguyên Tố tận 2 năm  5

Khi vẫn còn có thể chơi game tốt mà không mở nguyên tố hay cốt truyện chính, đây cũng là một cách chơi khá thú vị và đúng chất try-hard mà mọi người có thể thích thú và muốn thử một lần - khi rõ ràng mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang