Sau 4 năm vắng bóng, Nexon trở lại với 9 Dự án game mới sắp ra mắt trong tương lai

Vắng mặt gần 4 năm ở hội nghị game G-Star nổi tiếng, cuối cùng Nexon cũng đã trở lại với cộng đồng game thủ cùng hơn 9 dự án game đầy tiềm năng.

Sau 4 năm vắng bóng, Nexon trở lại với 9 Dự án game mới sắp ra mắt trong tương lai

Dù không có tựa game nào liên quan đến series MapleStory nổi tiếng, những dự án game dưới đây đã được Nexon chọn làm dự án chính để giới thiệu trong sự kiện G-Star 2022 và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Mabinogi Mobile

Sau 2 năm phát triển và chuyển đổi đội phát triển mới, Nexon cuối cùng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để cho Mabinogi Mobile ra mắt game thủ. Theo miêu tả, Nexon sẽ tập trung "hiện đại hóa" nội dung game truyền thống và tập trung hơn về chiến đấu cũng như thám hiểm trong game nhiều hơn.

The First Descendant

The First Descendant được dự kiến sẽ là một tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho game thủ PC trải nghiệm. Vừa mang tính chiến thuật và hành động với coop 4 người cùng nhiều yếu tố tùy chỉnh kĩ năng, bạn sẽ có thể cùng bạn bè trải nghiệm các tính năng PvE của game - đặc biệt với những boss khổng lồ và nhiều cơ chế phức tạp.

Dave the Diver

Dave the Diver sẽ là một tựa game thám hiểm giải trí nhẹ nhàng theo phong cách 2D màn hình ngang cho phép game thủ vừa thám hiểm dưới biển và quản lý nhà hàng sushi về đêm. Không dừng lại ở đó, bạn sẽ còn có thể thám hiểm nhiều bí ẩn tại vùng biển này và câu chuyện xoay quanh 3 người bạn khác.

Sau 4 năm vắng bóng, Nexon trở lại với 9 Dự án game mới sắp ra mắt trong tương lai 2

KartRider: Drift

Dự kiến ra mắt vào tháng 1/2023, KartRider: Drift sẽ mang thể loại đua xe drift truyền thống về lại game thủ. Không có gì quá khác biệt, các game thủ thích thú dòng game này sẽ một lần nữa được sống lại đam mê trên đường đua này.

Sau 4 năm vắng bóng, Nexon trở lại với 9 Dự án game mới sắp ra mắt trong tương lai 3

Godsome: Clash of Gods

Một tựa game chiến thuật thời gian thực trên mobile. Khá cơ bản và không có gì nổi bật

幻世醉虎伝

Một tựa game nhập vai theo dòng game cũ cùng tên khá nổi tiếng tại Hàn Quốc vào những năm 1900s. Đáng tiếc game có thể chỉ phát hành ở nội địa

Night Walker

Được phát triển từ Studio A.Storm dưới tay Nexon, Night Walker sẽ là một tựa game nhập vai với server cực mạnh có thể chứa số lượng lớn game thủ có thể chơi cùng lúc. Dù chưa có thông tin gì cụ thể, game sẽ sớm ra mắt trên PC

Project Overkill

Được dự kiến sẽ ra mắt cross-play trên mobile và PC, Project Overkill sẽ đặt người chơi vào sự kiện trước 14 năm theo dòng thời gian của tựa game Dungeon & Fighter.

Arad Chronicle: Kazan

Với tên gọi Project AK trước đó, đây sẽ chủ yếu là tựa game hành động trên console và tiếp tục nằm trong dòng thời gian khoảng 800 năm trước thời điểm Dungeon & Fighter diễn ra.

Project DX

Là dự án game được hồi sinh từ tựa game sinh tồn khủng long Durango trước đó, Project DX vẫn là dự án game còn khá mới và vẫn đang trong trạng thái đang phát triển nên chúng ta vẫn chưa có thông tin gì mới cả.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang