Genshin Impact: Nahida vượt mặt Raiden Shogun để trở thành banner ăn khách nhất sau 5 ngày ra mắt

Doanh thu banner của Thảo Thần Nahida đã nhanh chóng vượt mặt Lôi Thần Raiden Shogun chỉ sau ngày ra mắt tại phiên bản 3.2 của Genshin Impact

Phiên bản 3.2 của Genshin Impact đã chính thức được ra mắt vài ngày và Nahida chính là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện tại bản cập nhật lần này. Đây là một trong những nhân vật nhận được sự chú ý lớn lao bậc nhất của cộng đồng Genshin Impact ngay từ khi vừa công bố. Sự yêu thích của người chơi đối với Thảo Thần Nahida đã được thể hiện thông qua doanh thu của nhân vật này chỉ sau một thời gian ngắn.

doanh thu banner nahida genshin

Theo như những thống kê từ thị trường Trung Quốc, doanh thu banner của Nahida ngay trong ngày đầu tiên đã đạt con số 5.25 triệu USD (hơn 130 tỷ VNĐ), con số này cao hơn cả doanh thu của banner Venti rerun (5.10 triệu USD) trong ngày đầu tiên. 

Tất nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, bởi sau 5 ngày phát hành banner thì Nahida đã giúp cho Hoyoverse thu về một số tiền doanh thu lên đến 22.63 triệu USD (hơn 563 tỷ VNĐ). Điều đáng nói hơn là con số này cao hơn cả banner nhân vật từng làm mưa làm gió cộng đồng Genshin Impact một thời, đó chính là Raiden Shogun (21.38 triệu USD).

doanh thu banner nahida genshin

Thành công của banner Nahida đến từ nhiều nguyên do khác nhau, mà đầu tiên có thể kể đến đó chính là do tạo hình vô cùng đáng yêu của nhân vật này. Dù đã 500 tuổi nhưng Nahida vẫn giữ cho mình ngoại hình của một cô bé, với những đòn tấn công thường đáng yêu chính là thứ khiến cho cộng đồng game thủ không thể nào kiềm lòng mà muốn gacha nhân vật này ngay.

Không chỉ thế, Nahida còn là một trong những nhân vật ảnh hưởng mạnh mẽ đến những phản ứng nguyên tố Thảo mới của Genshin Impact. Không chỉ có thể cấp ấn Thảo liên tục lên đối thương thông qua kỹ năng nguyên tố của bản thân, Nahida còn có thể buff một lượng lớn Tinh Thông Nguyên Tố đồng đội, khiến các phản ứng nguyên tố Thảo trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Những Cung Mệnh của Nahida cũng được cộng đồng đánh giá là vô cùng đáng để sở hữu, điển hình là Cung mệnh 1, 2 và 6 khi chúng sẽ tăng tiến sức mạnh của Nahida và đồng đội lên đáng kể. Vì vậy việc game thủ không ngại ngần trong việc "hiến máu" cho Hoyoverse cũng không có gì quá khó hiểu cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang