Genshin Impact: Chế độ thẻ bài sẽ có hoạt cảnh vô cùng đẹp mắt cho từng thẻ bài khác nhau

Chế độ game thẻ bài của Genshin Impact sẽ có thêm hoạt cảnh vô cùng đẹp mắt cho từng thẻ bài khác nhau

Ở thời điểm hiện tại, máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact 3.3 đã được khởi động, từ đó hàng loạt những nội dung và tính năng mới cũng đã được các leaker hé lộ. Trong đó bao gồm cả chế độ chơi Thất Thánh Triệu Hồi mới toanh, được giới thiệu là một chế độ chơi vĩnh viễn của trò chơi.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ sử dụng những thẻ bài và khiêu chiến với các NPC trong game hoặc những người chơi khác. Đây là chế độ được thêm vào để tăng cường sự phong phú trong các nội dung chơi game của game thủ, gia tăng tính tương tác giữa các người chơi với nhau hoặc chỉ đơn giản là giúp cho game thủ thỏa mãn được nhu cầu sư tập các thẻ bài của mình.

Genshin Impact: Chế độ thẻ bài sẽ có hoạt cảnh vô cùng đẹp mắt

Và trong một hé lộ mới nhất từ các leaker thì các thẻ bài trong chế độ Thất Thánh Triệu Hồi đều có một hoạt cảnh hiển thị của riêng mình. Dù chưa biết làm thể nào để các hoạt cảnh này xuất hiện nhưng đây chắc chắn là một điểm thu hút được sự quan tâm của cộng đồng đối với chế độ chơi hoàn toàn mới này.

Với những hoạt cảnh đẹp mắt, nhiều game thủ Genshin Impact còn mong rằng trò chơi sẽ thêm vào những hoạt cảnh sau khi triệu hồi những nhân vật 5 sao giới hạn như một cách để khiến trò chơi trở nên đặc biệt hơn. Tuy nhiên ý kiến này cũng nhận khá nhiều sự phản đối bởi có khá nhiều game thủ sử dụng những thiết bị di động tầm trung, trong khi dung lượng của Genshin Impact là quá lớn và có thể khiến cho những thiết bị này không thể nào chịu đựng được.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Genshin Impact: Chế độ thẻ bài sẽ có hoạt cảnh vô cùng đẹp mắt

Theo đó chế độ Thất Thánh Triệu Hồi đã từng được Hoyoverse hé lộ từ khá lâu trong những sự kiện tại Inazuma cũng như trong livestream 3.0. Với phiên bản 3.3 sắp được cập nhật, người hâm mộ Genshin Impact sẽ có cơ hội trải nghiệm một sân chơi hoàn toàn mới dành cho họ. Đúng như dự kiến thì chế độ chơi này sẽ sẽ chính thức xuất hiện tại phiên bản 3.3 của Genshin Impact trước sự trông chờ của những người yêu thích trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang