Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Nhờ một trang bị mới ở Sumeru, các game thủ Genshin Impact có thể sử dụng mẹo nhỏ này để có thể farm gỗ như hack và xây dựng đồ trong Ấm Trần Ca dễ dàng hơn bao giờ hết mà không sợ hết gỗ nữa.

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Cụ thể hơn, game thủ gt_eon đã phát hiện ra một mẹo hack nhỏ giúp chúng ta có thể farm gỗ số lượng lớn không tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt không cần phải di chuyển khắp bản đồ và chặt từng cái cây nữa. Mẹo này sẽ sử dụng một Đạo Cụ đặc biệt mang tên "Phù Hộ Của Cây Vua", giúp game thủ có thể thu hoạch gỗ ở những cây trong tầm xung quanh vị trí của bản thân mỗi khi kích hoạt trang bị. Đạo Cụ này có thể tìm thấy ở phần thưởng Danh Vọng cấp 3 tại Sumeru - khá dễ tìm nếu bạn chạy đủ nhiệm vụ cốt truyện ở Sumeru và chịu khó làm nhiệm vụ Danh Vọng tại đây thôi.

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 2

Để thực hiện mẹo farm gỗ này, bạn chỉ cần tìm một vị trí nhất định có ít nhất 5 cái cây bất kì ở cùng một vị trí nhỏ (nhóm cây 1) và sử dụng đạo cụ để hút hết gỗ của các cây này. Sau đó, tìm thêm một nhóm cây tương tự với ít nhất 5 cây (nhóm cây 2) và sử dụng đạo cụ để lấy gỗ. Điều thú vị nhất là bạn có thể mang Itto trong đội hình để tăng số lượng gỗ thu thập bằng cách này nhiều hơn hết.

Một vị trí dễ thử nghiệm nhất cũng nằm ở Sumeru ở 2 vị trí như dưới đây:

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 3

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 4

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 5

Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru 6

Để giải thích cách hoạt động của hệ thống farm gỗ này, bạn chỉ cần biết rằng hệ thống cây sẽ tự reset gỗ của cây mà bạn đã farm mỗi khi bạn thu hoạch 10 cây bất kì. Việc di chuyển qua lại giữa 2 nhóm cây lớn sẽ tự reset số cây lẫn nhau và giúp bạn chặt cây nhanh nhất mà không cần đi quá xa.

Bạn có thể thử và áp dụng ngay để farm đồ ghép Ấm Trần Ca của mình. Đặc biệt, đây là tính năng của game và không phải bug nên bạn có thể tự do thực hiện mà không sợ gì cả. Bài viết sẽ sớm cập nhật thêm các bãi farm gỗ bằng phương pháp này trong các bài viết tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang