Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra để nhận Nguyên Thạch nhanh chóng nhất

Sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra đã ra mắt và game thủ hoàn toàn có thể hoàn thành những thử thách từ sự kiện để mang về cho mình lượng Nguyên Thạch quý giá vô cùng đơn giản

Sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra đã chính thức được ra mắt trong Genshin Impact và đây sẽ là một sự kiện không yêu cầu người chơi nâng cấp nhân vật của mình để có thể vượt ải. Chưa kể những phần quà của sự kiện lần này cũng rất giá trị mà bất kì game thủ nào cũng có thể lấy được một cách vô cùng đơn giản.

Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra

Sự kiện này sẽ diễn ra từ 17 tháng 10 lúc 10 giờ sáng (Giờ máy chủ) cho đến ngày 31 tháng 10 và người chơi sẽ tiến hành gặp NPC có tên Honglang tại Liyue. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, những Nhà Lữ Hành sẽ được NPC này đưa đến một nơi nhằm tham gia thử thách tại Vùng Gió. Thử thách này sẽ được chia ra thành 5 phần khác nhau, mỗi ngày thì một màn chơi sẽ được mở ra để game thủ thử thách bản thân.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Trong quá trình thực hiện thử thách, người chơi sẽ cần phải đến đích đúng với thời gian quy định, trên đường đi hãy thu thập thật nhiều Xu Gió Cuốn và hoàn thành Khiêu Chiến Cùng Gió nhiều nhất có thể.

Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra

Một điều đáng chú ý hơn đó là người chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến cùng với một người chơi khác trong bí cảnh này. Cả 2 người chơi có thể cùng nhau tương tác với các cơ quan trong Vùng Gió, chia sẻ tiến độ thu thập Xu Gió CuốnKhiêu Chiến Cùng Gió với nhau.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Và để game thủ có thể thực hiện thử thác một cách đơn giản hơn, Genshin Impact cũng đã chia sẻ một loạt những mẹo nhận biết và tận dụng các luồng gió trong quá trình khiêu chiến, từ đó đạt được những yêu cầu mà màn chơi đưa ra.

Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra

Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra

Phần thưởng sự kiện sẽ là Nguyên Thạch, thẻ EXP và rất nhiều những nguyên liệu cần thiết khác cho quá trình khám phá của người chơi.

Genhsin Impact: Hướng dẫn sự kiện Ngọn Gió Tuần Tra'

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang