Genshin Impact: Đại Vương Rukkhadevata bị lãng quên đã ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào ?

Ngay cả các Aranara - tạo vật của Rukkhadevata cũng quên đi sự tồn tại của cô.

Bản cập nhật 3.2 của Genshin Impact đã cập bến được một thời gian và người chơi cũng đã có thể làm xong phần Nhiệm Vụ Ma Thần mới nhất trong phiên bản này. Nhưng khi làm xong nhiệm vụ, tất cả những gì liên quan đến Đại Vương Rukkhadevata đều không còn nữa.

Genshin Impact: Đại Vương Rukkhadevata bị lãng quên đã ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào ?

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Đích Đến Của Con Thuyền Ý Thức, người chơi sẽ phải xóa bỏ sự tồn tại của Thảo Thần đời trước, tức Rukkhadevata nhằm mục đích xóa bỏ hoàn toàn các tri thức cấm kị và cứu lấy Cây Thế Giới Irminsul cũng như Teyvat. Một người dùng trên Reddit có tên Benzene114 và bạn của anh đã liệt kê ra những vật phẩm bị thay đổi như sau:

- Bộ sách Luận Kinh Cổ Xưa (cả 3 cuốn) đều bị thay đổi.
- Mô tả của Nấm Thánh Rukkhashava đã bị thay đổi, giờ đây nó miêu tả Rukkhashava là một cây cổ thụ.
- Các đoạn hội thoại với NPC từ " Đại Vương Rukkhadevata"  đã bị chuyển thành "Thảo Thần", "Tiểu Vương Kusanali" và các biệt danh tương tự đều bị thay đổi. Điều này bao gồm cả các Aranara đã chuyển từ "Nữ Vương Arayani" thành "Chúa Tể Của Khu Rừng" hoặc các cụm từ liên quan, ngay cả phần "Trở về Sarva".
- Đoạn miêu tả cho Lễ Hội Saberuz đã không còn giải thích lí do tại sao ngày lễ này bị thay đổi, chỉ đơn thuần là chúc mừng sinh nhật cho Thảo Thần Kusanali mà thôi.
- Lời giải thích cho sự thay đổi của Thảo Thần là vì cô ấy bị mất trí nhớ.
- Sen Kalpalata bị thay đổi vì không còn liên quan gì đến Rukkhadevata.
- Vật phẩm "Sự Phù Hộ Của Cây Vua" bị thay đổi mô tả, xóa đi phần miêu tả về cái chết của Vua Của Rừng Sâu"
- Voiceline về tín ngưỡng của Nhà Lữ Hành bị xóa bỏ.
- Nhiều câu chuyện nhân vật của Nahida có liên quan tới Rukkhadevata đã bị thay đổi.
- Câu "Thế giới... Đã Quên Ta" khi bạn đến gần Thất Thiên Thần Tượng ở Sumeru đã bị xóa đi mất. (Chỉ có khi để Voice tiếng Trung)
Xem thêm: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại

Genshin Impact: Đại Vương Rukkhadevata bị lãng quên đã ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào ? 2

Nhiều bình luận dưới bài đăng này đã bổ sung những chi tiết mà họ tìm thấy. Và có vài điều thực sự thể hiện độ chi tiết của Hoyoverse trong việc thiết kế cốt truyện.

"Với những người chưa thực hiện xong chuỗi nhiệm vụ Aranyaka, bạn sẽ có một vài đoạn hội thoại khác với mọi người sau khi làm xong nhiệm vụ ma thần ở Sumeru.

Đến Cuối Cùng, Ngay Cả Rừng Sâu Cũng Không Ghi Nhớ. Và người duy nhất nhớ về Đại Vương Rukkhadevata chỉ có Nhà Lữ Hành mà thôi."

Genshin Impact: Đại Vương Rukkhadevata bị lãng quên đã ảnh hưởng đến cốt truyện như thế nào ? 3

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ ra buồn bã trước những sự việc này vì cốt truyện của Sumeru thực sự rất lôi cuốn người chơi. Không những thế, các game thủ cũng cảm thấy vô cùng thán phục vì sự chi tiết của Hoyoverse trong việc làm cốt truyện cho game.
Xem thêm: Game thủ "gọi tên" Childe quá nhiều đến mức cảnh sát tới nhà hỏi thăm

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang