DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

Đúng tinh thần "học ít vẫn giỏi", tuyển thủ DRX Beryl của LMHT vẫn khá tự tin cày Genshin Impact chăm chỉ và chịu chi khá lớn cho Thảo Thần "đủ mạnh" trước khi bước vào trận Chung Kết Thế Giới sắp tới.

DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

Nếu bạn chưa biết, Beryl là một trong những tuyển thủ hàng đầu trong làng game LMHT và cũng nằm trong đội tuyển DRX hiện đã lọt vào vòng CKTG 2022 sắp diễn ra. Dù là tuyển thủ Top đầu, tuy nhiên cậu còn nổi danh với việc khá "yêu mến" Genshin Impact đến độ bỏ tập luyện thi đấu và cày game miệt mài đến độ đồng đội và huấn luyện viên phải phân bố lại thời gian chơi game cho cậu.

DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin  2

Dù chuẩn bị đối mặt với SKT T1 trong vòng chung kết sắp tới, Beryl vẫn không quên tham gia vào bản cập nhật 3.2 của Genshin Impact mới đây - với đợt ra mắt chính thức của Thảo Thần Nahida và cốt truyện mới ở Sumeru. Chưa rõ cậu đã có thời gian trải nghiệm cốt truyện chưa, tuy nhiên cậu đã nhanh tay chia sẻ cho fan hâm mộ rằng mình đã kịp kiếm được Nahida Cung Mệnh 6 kèm với Trấn Tinh Luyện 5 cực nhanh - có lẽ để còn chừa thời gian thi đấu nữa chứ.

DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin  3

DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin  4

Việc Beryl đam mê Genshin quá độ thực tế không quá gì lạ lùng đối với đội tuyển DRX và các fan hâm mộ của cậu. Theo nhiều lời đồn từ trong ngành, cậu đã bỏ tập luyện đấu đơn nhiều ngày liền chỉ để chơi Genshin - đến độ HLV sẽ cho phép cậu chơi Genshin 10 tiếng 1 ngày nếu cả đội vào được vòng Chung Kết (và dĩ nhiên cậu đã làm được rồi).

DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin  5

Một lý do khác cũng được đưa ra khi Beryl từng thừa nhận mình không thích đánh xếp hạng đơn quá nhiều. Anh cho rằng những trải nghiệm từ các trận đấu này mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho mình. Do đó, việc tập luyện cùng đội ở giải đấu cũng là quá đủ. Có vẻ như cậu có thể chiến hết cả 2 game đều tốt - miễn vui là được...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang