Một dự án Assassin’s Creed nhiều người chơi đang được Ubisoft lên kế hoạch phát triển

Ubisoft đang có ý định phát triển một Assassin's Creed nhiều người chơi và sẽ ra mắt trong một tương lai không xa

Mỗi khi nhắc đến cái tên Ubisoft thì chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ không thể nào không nhắc đến loạt game Assassin’s Creed cực kì nổi tiếng với rất nhiều những phiên bản được ra mắt trong suốt nhiều năm qua. Với nền đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động nhịp độ nhanh và hệ thống nhiệm vụ đầy lôi cuốn, những trò chơi Assassin’s Creed được ra mắt luôn nhận về rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ.

Xem thêm: Assassin's Creed Mirage tung trailer cốt truyện mang lại nhiều cảm giác hoài niệm

Và trong một thông báo mới nhất thì cộng đồng càng vui mừng hơn nữa khi mà Assassin’s Creed sẽ có một phần game nối tiếp được đặt mã là Project Invictus. Đây là một phiên bản được những thành viên thuộc nhóm phát triển trò chơi For Honor chung tay thực hiện và đang trong quá trình phát triển.

Assassin’s Creed nhiều người chơi

Theo như một số thông tin được hé lộ từ dự án này thì Assassin’s Creed: Project Invictus sẽ mang cho mình một gameplay nhiều người chơi. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà dòng game Assassin’s Creed đưa và tính năng nhiều người chơi (multiplayer) cũng đã từng xuất hiện trong các sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Lần đầu tiên vào năm 2010, tính năng đa người chơi đã được Ubisoft thử nghiệm trong trò chơi Assassin’s Creed Brotherhood, sau đó lan rộng ra những sản phẩm khác nhau Assassin’s Creed Revelations, Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed Unity. Nhưng kể từ năm 2013 thì tính năng này dần rơi vào quên lãng và không được thêm vào trong những phiên bản sau.

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Assassin's Creed thèm khát bối cảnh Nhật Bản?

Tuy nhiên trong một thời đại mà những chế độ nhiều người chơi đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết thì Ubisoft chắc chắn không thể bỏ qua. Đây cũng là nguyên do chính khiến cho ông lớn làng game này quyết định tìm mọi cách để hồi sinh lại dòng game Assassin’s Creed, thứ vốn đã và đang dần phai mờ tiếng tăm của mình trong vài năm qua.

Assassin’s Creed nhiều người chơi

Hiện tại những thông tin về Assassin’s Creed: Project Invictus vẫn còn được Ubisoft âm thầm phát triển và chưa có bất kì hé lộ nào về gameplay được tung ra. Nhưng một điều đáng mừng đó là trong năm 2023 sẽ có một bom tấn Assassin’s Creed khác được ra mắt, đó chính là Mirage để cho người hâm mộ thỏa cơn chờ đợi của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang