Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Wanderer - Siêu sát thương Phong và bay lượn tự do

Theo hé lộ bộ kĩ năng của Wanderer từ các leaker Genshin Impact, đây sẽ là một nhân vật sát thương hệ Phong đứng sân có khả năng chiến đấu bay bổng trên không khá thú vị và chắc chắn sẽ là "làn gió mới" cho meta sắp tới của game.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Wanderer - Siêu sát thương Phong và bay lượn tự do

Chi tiết bộ kĩ năng của Wanderer

Đánh thường

 • Như các nhân vật pháp khí khác

Kĩ năng nguyên tố - Hanega: Fushi Kakka

Hồi chiêu: 6 giây

 • Tập trung năng lượng phong và bay lên trời, gây sát thương phong diện rộng xung quanh mình và vào trạng thái Windfavored (Bay lên trời)
 • Windfavored:
  • Wanderer vào trạng thái lơ lửng trên không, tăng sát thương đánh thường và charge + Sát thương charge nay sẽ không hao tốn mana nữa.
  • Trong trạng thái này, Wanderer sẽ có thêm khả năng di chuyển: Sử dụng điểm Sky-Dweller (xem như thanh stamina thứ 2) để giữ trạng thái bay lượn, di chuyển, chạy nhanh. Nhảy sẽ hao tốn điểm này nhiều hơn nữa nhưng tăng độ cao lơ lửng hiện tại.
  • Hết điểm Sky-Dweller sẽ kết thúc trạng thái Windfavored. Sử dụng lại kĩ năng cũng kết thúc trạng thái này ngay lập tức.

Kỹ năng Nộ - Kyougen: Shikiraku Gobandate

Hồi chiêu 15 giây, Hao tốn 60 năng lượng

 • Hút không khí xung quanh và tạo thành một hố đen gió gây sát thương phong liên tục. Nếu Wanderer đang trong trạng thái Windfavored, kĩ năng sẽ thi triển và kết thúc trạng thái này ngay lập tức.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Wanderer - Siêu sát thương Phong và bay lượn tự do 2

Nội Tại của Wanderer

Nội tại cơ bản:

 • Giảm 50% hao tốn Mora khi nâng cấp Cung và Pháp Khí

Nội tại 1:

 • Nếu kĩ năng nguyên tố tương tác với Thủy/Hỏa/Băng/Lôi, trạng thái Windfavored sẽ hưởng buff theo nguyên tố đó như sau:
  • Thủy: Tăng thanh stamina kĩ năng thêm 20
  • Hỏa: Tăng 30% sát thương
  • Băng: Tăng 20% crit
  • Lôi: Hồi 0.6 năng lượng khi đánh thường/Charge trúng mục tiêu - có thể hồi mỗi 0.2 giây
  • Wanderer có thể sở hữu 2 loại buff cùng lúc

Nội tại 2:

 • Khi Wanderer tấn công trúng địch với đòn đánh thường/charge trong trạng thái Windfavored, cậu sẽ có 16% kích hoạt hiệu ứng Descent: Khi lướt ở trạng thái này sẽ bắn ra 4 tia gió tìm kẻ địch  và gây sát thương hệ Phong. Đối với mỗi đòn đánh thường và charge nếu không kích tỉ lệ hiệu ứng, đòn đánh tiếp theo sẽ được tăng 12% tỉ lệ xuất hiện hiệu ứng này.
 • Lần tiếp theo Wanderer lướt trong trạng thái Windfavored, hiệu ứng này sẽ bị hủy bỏ.

Cung Mệnh của Wanderer

C1: Khi đang trong trạng thái Windfavored, tốc đánh thường và Charge của Wanderer tăng thêm 10%

C2: Khi đang trong trạng thái Windfavored, kĩ năng nộ sẽ tăng 3% sát thương mỗi điểm Sky-Dweller tối đa so với chênh lệch mức điểm hiện tại này. Theo cách này, bạn có thể tăng tối đa 150% sát thương kĩ năng nộ

C3: Tăng 3 cấp kĩ năng nguyên tố

C4: Khi sử dụng kĩ năng nộ, nếu Nội tại 1 kích hoạt, nhân vật sẽ nhận được hiệu ứng theo loại nguyên tố tương tác, và nhận thêm 1 hiệu ứng ngẫu nhiên không được kích hoạt.

C5: Tăng 3 cấp kĩ năng nộ

C6: Khi Wanderer chủ động tấn công mục tiêu bằng đòn đánh thường khi đang trong trạng thái Windfavored, hiệu ứng sau sẽ xảy ra: Gây 40% sát thương Phong. Sát thương này sẽ tính là sát thương đánh thường. Đồng thời hồi 4 điểm Sky-Dweller cho Wanderer. Điểm Sky-Dweller có thể hồi mỗi 0.2 giây, hồi tối đa 5 lần trong một lần sử dụng kĩ năng nguyên tố.

Genshin Impact: Leaker hé lộ chi tiết bộ kĩ năng của Wanderer - Siêu sát thương Phong và bay lượn tự do 3

Đánh giá tổng quan

Có vẻ như Wanderer sẽ là một nhân vật hệ Phong mới với vai trò sát thương đứng sân chính và xoay rotation nhanh tương tự như một số nhân vật như Xiao, Itto, Raiden Shogun...Đặc biệt với cơ chế bay lơ lửng và tấn công địch, bạn sẽ phải sử dụng hết các kĩ năng hỗ trợ từ nhân vật khác rồi mới sử dụng qua Wanderer để bay lên và tấn công (khi bạn không thể đổi nhân vật lúc bay).

Ngoài ra, Wanderer dự kiến sẽ có một bộ TDV sát thương hệ Phong khác so với các bộ TDV hiện tại đang có (bao gồm bộ 4 Bóng Hình hoặc Dòng Hồi Ức Bất Tận), do đó người chơi có thể tối ưu hóa sát thương và lối chơi mới của Wanderer so với meta hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang