Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao vẫn đang lót dép chờ Re-run tính đến phiên bản 3.2

Một game thủ Genshin Impact mới đây đã chia sẻ về danh sách xếp hạng các nhân vật 5 sao dựa theo số bản cập nhật mà họ chưa có dịp xuất hiện trở lại

Trong Genshin Impact, mỗi bản cập nhật mới sẽ luôn đi kèm với hai banner nhân vật riêng biệt, và mỗi banner là một nhân vật 5 sao khác nhau với 3 nhân vật 4 sao giống nhau. Banner hiện tại của Genshin giúp người chơi có cơ hội sở hữu cô nàng vũ công xinh đẹp Nilou, ngôi sao nhà hát Zubayr. Mới đây, người dùng Reddit có tên RapidFresh đã chia sẻ danh sách xếp hạng các nhân vật dựa theo số lần cập nhật họ đã bỏ lỡ.

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao vẫn đang lót dép chờ Re-run tính đến phiên bản 3.2

Xem thêm: Top 6 nhân vật được mong chờ nhất Genshin Impact sau khi Nahida ra mắt

Và đứng đầu danh sách này với 9 lần chưa xuất hiện lại trong 5 banner gần nhất chính là Hu Tao. Đường chủ đời thứ 77 của Vãng Sinh Đường, người phụ trách tang lễ tại Liyue kiêm DPS hệ Hỏa được mong chờ nhất cũng là người "bị" lãng quên lâu nhất thời gian qua. Cho đến tận buổi live-stream chính thức bản cập nhật 3.2, HoYoVerse cũng không xác nhận khả năng re-run cô nàng trong tương lai gần. Hu Tao sở hữu phong cách chơi khá linh hoạt và gây sát thương vô cùng lớn.

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao vẫn đang lót dép chờ Re-run tính đến phiên bản 3.2 2

Trong hơn một năm qua, Genshin Impact gần như chưa giới thiệu thêm một nhân vật hệ Hỏa mới nào, và điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy khó chịu. Mặc dù hệ Hỏa được xem là nguyên tố mạnh nhất khi game ra mắt vào năm 2020, meta hiện nay đã có nhiều sự thay đổi, đặc biệt với sự xuất hiện của hệ Thảo để dẫn tới những phản ứng nguyên tố mới. Nhân vật thứ hai trong danh sách chính là Đội trưởng Đội Du Kích của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong, Eula hệ Băng. Giống như Hu Tao, Eula cũng được xem là một trong những nhân vật DPS tốt nhất Genshin Impact.

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao vẫn đang lót dép chờ Re-run tính đến phiên bản 3.2 3

Banner gần đây nhất của Eula là trong bản cập nhật 2.2, chung với AlbedoShenhe cũng là một nhân vật hệ Băng khác chưa được re-run kể từ sau bản cập nhật 2.4 đến nay, lần xuất hiện đầu tiên của cô nàng. Khác với hai cô gái DPS mạnh mẽ kia, Shenhe chủ yếu đảm nhận vai trò hỗ trợ cho phần lớn các đội hình.

Để phát huy trọn vẹn tiềm năng của Shenhe, người chơi nên xây dựng các nhân vật có cùng nguyên tố xoay quanh cô nàng. Raiden Shogun là nhân vật thứ tư chưa được re-run trong vòng 5 banner mới nhất, một DPS cực mạnh mà ai ai cũng muốn có, đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc cho lối xây dựng đội hình Raiden National Team.

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao vẫn đang lót dép chờ Re-run tính đến phiên bản 3.2 4

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm về các Banner nhân vật từ 3.2 đến 3.6 trong năm sau

Trong số các nhân vật "đã từ rất lâu rồi" chưa còn thấy xuất hiện banner, bạn mong chờ nhân vật nào nhất? Với bản cập nhật 3.2 sắp tới đây sẽ chào đón Thảo Thần Nahida, có lẽ Lôi Thần Raiden Shogun là nhân vật nhiều người kì vọng sớm trở lại nhất. Hãy theo dõi LagVN để nắm bắt thông tin về những cập nhật banner nhân vật mới nhất của Genshin Impact.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang