Học viên ngoài đời thật nghĩ gì về câu chuyện các học giả Sumeru trong Genshin Impact?

Mới đây, một học viên ngoài đời thật đã có những chia sẻ thú vị khi trải nghiệm câu chuyện về các học giả Sumeru trong Genshin Impact

Sumeru, vùng lãnh thổ mới nhất trong tựa game Genshin Impact của HoyoVerse, đã mang đến những câu chuyện nặng về kiến thức và trí tuệ. Người dân ở Sumeru gọi thần của họ là “Thần Trí Tuệ”, và học viện Akademiya nhấn mạnh vào việc theo đuổi kiến thức thông qua sử dụng Trạm Cuối Akasha. Những câu chuyện về các học giả Sumeru đã dẫn tới phản ứng khá thú vị từ chính những người đang theo học tại các học viện ngoài đời thật.

Học viên ngoài đời thật nghĩ gì về câu chuyện các học giả Sumeru trong Genshin Impact?

 

Người dùng Reddit có tên achaete_scute đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về tuyến truyện mới nhất trong Genshin Impact dựa trên chính quá trình học đại học của họ. Người dùng trích dẫn trải nghiệm học tập của họ giữa “Đại học, Cao học và Thạc sĩ”, bày tỏ sự thích thú trước các miêu tả học thuật của Genshin Impact. Người này cho biết họ đã gửi nhiều câu trích dẫn trong game cho các bạn học viên khác, với những lời thoại cực kì “tàn bạo” về việc học tập và nghiên cứu, đồng thời khen ngợi cách mà Genshin Impact mô tả những khó khăn khi trở thành một học viên/nhà nghiên cứu.

Học viên ngoài đời thật nghĩ gì về câu chuyện các học giả Sumeru trong Genshin Impact? 2

Nhiều bình luận khác trong bài đăng này cũng bày tỏ sự đồng tình về độ chính xác đến đáng sợ của Genshin Impact khi nói về các nhà nghiên cứu. Cốt truyện chính của Genshin Impact phiên bản 3.0 chủ yếu xoay quanh sự can thiệp của học viện Akademiya với Trạm Cuối Akasha trên khắp thành phố. Phiên bản 3.1 thậm chí còn tiết lộ học viện Akademiya đang hợp tác với tổ chức Fatui. Nhiều nhiệm vụ phụ cũng liên quan đến việc Nhà Lữ Hành giúp đỡ những học viên và giáo sư của Akademiya với các nghiên cứu của họ, khai thác những di tích và đền thờ cổ vì lợi ích học thuật.

Học viên ngoài đời thật nghĩ gì về câu chuyện các học giả Sumeru trong Genshin Impact? 3

Với rất nhiều tính năng và cơ chế gameplay ra mắt từ phiên bản 3.0, Genshin Impact hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn trong tương lai. HoyoVerse đã tiết lộ một mini-game thẻ bài dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.3 của Genshin Impact, và nhiều vùng lãnh thổ hơn thuộc Sumeru được cho là sẽ ra mắt trong các bản vá sau này. Sự mở rộng vùng đất Sumeru và câu chuyện tiếp nối hứa hẹn sẽ khai thác nhiều hơn về chủ đề học thuật và quá trình theo đuổi kiến thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang