Tree of Savior M ấn định ngày ra mắt chính thức tại máy chủ Hàn Quốc

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì tựa game Tree of Savior M - phiên bản mobile cho tựa game cùng tên đã có ngày ra mắt chính thức và hi vọng sẽ được mở rộng ra nhiều khu vực khác trong tương lai.

Tree of Savior M ấn định ngày ra mắt chính thức tại máy chủ Hàn Quốc

Theo sau đợt đăng kí sớm tại Hàn Quốc vào tháng trước, nhà phát hành IMC Gaming đã ấn định ngày ra mắt chính thức cho tựa game Tree of Savior M riêng cho Hàn Quốc vào ngày 2/11 sắp tới. Tree of Savior đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích Ragnarok Online trên toàn thế giới, đặc biệt là sau thất bại của "bom xịt" Ragnarok Online 2 do Gravity phát triển.

Theo miêu tả từ NPT, Tree of Savior M sẽ giữ "gần như toàn bộ" mọi tính năng từ phiên bản gốc của PC và bổ sung thêm một số tính năng được mọi người mong đợi. Với khá nhiều nội dung mới cùng hơn 100 nhân vật có thể chơi được trong game, giờ đây fan hâm mộ sẽ có thể tự do khám phá thế giới yêu thích của mình trên nền di động với gần như đầy đủ tính năng của PC và phiên bản cải tiến của RE: Tree of Savior. Tựa game được dự kiến sẽ có mặt trên cả iOS lẫn Android vào thời điểm ra mắt

Tree of Savior M ấn định ngày ra mắt chính thức tại máy chủ Hàn Quốc 2

Tree of Savior M ấn định ngày ra mắt chính thức tại máy chủ Hàn Quốc 3

Có vẻ như chỉ sau 2 đợt Closed Beta ngắn, IMC Games đã tự tin và ra mắt game khá sớm hơn mong đợi của mọi người. Hãy cùng chờ xem NPH sẽ có kế hoạch mở server quốc tế như tựa game gốc trong thời gian tới nhé.

Tree of Savior M ấn định ngày ra mắt chính thức tại máy chủ Hàn Quốc 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang