Capcom phải xóa bản thử nghiệm Street Fighter 6 vì game thủ sử dụng mod để chơi tiếp bản beta

Dù phiên bản thử nghiệm đã đóng từ ngày 10/10 nhưng game thủ vẫn tìm cách để có thể chơi bản beta Street Fighter 6 thông qua một mod từ cộng đồng

Có thể nói Street Fighter 6 đã có một đợt thử nghiệm beta test vô cùng thành công vào ngày 10/10 vừa qua, để lại rất nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho người hâm mộ. Tuy nhiên cũng vì quá thành công nên nó đã phát sinh ra một vấn đề mà không ai nghĩ đến.

Xem thêm: Street Fighter 6 Closed Beta mang đến những sáng tạo đậm chất kì quái của người chơi

Cụ thể hơn thì có một bản mod đã được ra đời với mục đích đó là giúp cho game thủ có thể tham gia vào Street Fighter 6 ở chế độ offline ngay cả khi máy chủ thử nghiệm đã đóng cửa. Nhờ vậy mà người chơi có được một khoảng thời gian vui vẻ với trò chơi này mày bản thân Capcom không hề hay biết gì về việc đó.

apcom phải xóa bản thử nghiệm Street Fighter 6 vì game thủ sử dụng mod

Tuy nhiên sự nổi tiếng của bản mod này dần lan rộng và được cộng đồng game thủ chia sẻ rộng rãi trên những diễn đàn game thủ toàn thế giới, từ Discord, Reddit cho đến Twitter và tất nhiên Capcom cũng không thể nào mà không nghe thấy được. Thế là trong một bản cập nhật vào ngày 20/10 vừa qua thì hãng đã ra mắt một số cập nhật để tẹp exe của game sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Steam, từ đó game thủ không còn cách nào để truy cập vào Street Fighter 6 nữa.

Xem thêm: Capcom chính thức hé lộ thời điểm ra mắt tựa game Street Fighter 6

apcom phải xóa bản thử nghiệm Street Fighter 6 vì game thủ sử dụng mod

Với thay đổi đột ngột này từ phía Capcom thì những gì mà game thủ có thể làm đó chính là đợi đến năm 2023, khi mà trò chơi được ra mắt chính thức thì mới có thể tiếp tục trải nghiệm Street Fighter 6 mà thôi. Giá như game thủ chịu khó "im hơi lặng tiếng" mà trải nghiệm thì có lẽ giờ họ vẫn có thể chiến Street Fighter 6 bản thử nghiệm một cách vô cùng thoải mái rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang