Project Blood: Bom tấn đầy tiềm năng của Line Games hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Sau hàng loạt những dự án mới đã ra mắt và đầy thành công, Line Games vừa mới đây đã giới thiệu một dự án mới mang tên Project Blood cùng nhiều hình ảnh và gameplay dự kiến sắp ra mắt trong thời gian tới.

Project Blood: Bom tấn đầy tiềm năng của Line Games hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Vửa mới đây, Line Games đã tung ra một số ảnh artwork 3D của dự án game Project Blood mới nhất. Được phát triển từ tháng 2/2022, Project Blood cũng được dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm sau hoặc đầu năm 2024 tùy vào tiến độ phát triển game của NPH.

Project Blood: Bom tấn đầy tiềm năng của Line Games hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2

Project Blood đã được Line Games chia sẻ thêm thông tin bên lề sẽ thuộc thể loại hành động 3D chiến đấu và võ thuật với nhiều nhân vật đặc trưng và tự do cho game thủ trải nghiệm. Ngoài ra, đây cũng là nhà phát triển của những tựa game đình đám tại Hàn Quốc như Exos Heroes, Guardian Chronicles, Royal Crown và Undecember, do đó việc chọn hướng 3D có kèm 2D (theo tin hành lang) chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ cho game thủ.

Project Blood: Bom tấn đầy tiềm năng của Line Games hé lộ những hình ảnh đầu tiên 3

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin nào về Project Blood - do đó chúng ta phải còn chờ thêm vào cuối năm nay để NPT hé lộ thêm về nhóm phát triển và giai đoạn Alpha hoặc Beta Test cho tựa game này trong thời gian sau đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang