LMHT: Aurelion Sol rework bị dời lịch ra mắt đến năm 2023

Phiên bản rework của Ác Long Thượng giới sẽ bị dời lịch ra mắt cho đến năm sau, ít nhất là như vậy.

Aurelion Sol là vị tướng tiếp theo trong danh sách được rework của Liên Minh Huyền Thoại. Phong cách chơi khác thường của vị tướng này đã dẫn đến tỉ lệ chọn thấp, vì thế Riot Games đã trao cho anh chàng một bộ kĩ năng mới mà vẫn không đụng đến tạo hình mang tính biểu tượng của mình. Bản cập nhật ban đầu được dự kiến cho ngày phát hành cuối năm 2022, nhưng các bản cập nhật gần đây đã đẩy nó sang tận năm 2023.

Aurelion Sol rework bị dời lịch 1

Việc trì hoãn tung ra bản rework cho vị tướng này đã được thông báo vào ngày 18 tháng 10 bằng một thông báo trên tài khoản Discord King Cobra. Aurelion Sol từ lâu đã bị mắc kẹt ở một vị trí khó xử trong Liên Minh Huyền Thoại, với những nỗ lực trước đây nhằm hiện đại hóa bộ kĩ năng của anh chàng đã không thể nào khiến cho Ác Long Thượng Giới có chỗ đứng hơn. 
Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Aurelion Sol rework bị dời lịch 2

Trong khi một số người hâm mộ tỏ ra khó chịu khi quá trình rework bị hoãn, cộng đồng có vẻ rất vui vì Riot sẵn sàng trì hoãn lại đợt ra mắt này để cải thiện tốt nhất cho con rồng. Bản rework lần này sẽ thay đổi cách hoạt động của những ngôi sao, khiến cho bán kính mở rộng của những ngôi sao này trở thành trạng thái kích hoạt tạm thời chứ không phải là một cuộc đánh đổi về tiêu hao năng lượng. Điều này có nghĩa là để làm cho Aurelion Sol trở nên thật thà hơn với những khoảnh khắc bùng nổ sức mạnh của mình. 
Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang