Genshin Impact: Game thủ tái hiện lại vùng Monstadt theo một phong cách tả thực đẹp đến nao lòng

Không ít game thủ đã dành lời khen cho người hâm mộ này bởi vì sự chi tiết của phiên bản Monstadt ngoài đời thực này

Genshin Impact là một trò chơi mang một thế giới mở rộng lớn, với rất nhiều những quan cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với những công trình kiến trúc sống động đến từ nhiều nền tăng hóa khác nhau. Với nền đồ họa đậm chất Anime, được trau chuốt kỹ lưỡng thì những chi tiết về môi trường và công trình càng trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt của game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Genshin Impact: Game thủ tái hiện lại vùng Monstadt theo một phong cách tả thực

Tuy nhiên độ chân thực đó có lẽ vẫn chưa đủ đối với nhiều game thủ, vì vậy mới đây, một người dùng Reddit có tên 0x384c0 đã chia sẻ đến cộng đồng Genshin Impact một video vô cùng thú vị, mô tả lại một cách vô cùng thực tế vùng đất Monstadt theo phong cách tả thực. Theo những gì mà video này thể hiện thì người xem hoàn toàn có thể thấy môi trường của vùng đất Phong Thần được mô tả một cách rất chân thực, không hề thua kém những siêu phẩm Hollywood.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn mẹo farm gỗ như hack nhanh nhất nhờ Trang bị Sumeru

Genshin Impact: Game thủ tái hiện lại vùng Monstadt theo một phong cách tả thực

Nhanh chóng video này của 0x384c0 đã được cộng đồng game thủ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Được biết thì 0x384c0 là một cái tên không quá xa lạ bởi người này từng tạo ra không ít những dự án nâng cấp hình ảnh cho tựa game Genshin Impact. Cũng bởi vì thế mà phiên bản Monstadt đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt từ cộng đồng.

Không chỉ thế, đoạn video này còn cho người xem thấy được diện tích vô cùng khổng lồ của vùng Long Tích Tuyết Sơn, từ đó nhận thấy được sự hùng vĩ của nơi đây. Một số lời nhận xét của game thủ cho rằng những khu rừng của Monstadt trong video trông có vẻ rộng lớn hơn rất nhiều so với kích thước thật ingame, tuy nhiên điều đó không phải là vấn đề bởi những gì mà 0x384c0 thực hiện đã quá chân thực, đủ để cộng đồng phải thán phục rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang