Genshin Impact: Top 5 lí do nên roll Thảo Thần Nahida trong banner sắp tới

3.2 sẽ là sự xuất hiện của Thảo Thần Nahida - một trong những nhân tố đưa hệ Thảo lên đỉnh xã hội tỏng Genshin Impact, vậy tại sao bạn nên roll cô nàng này?

Genshin Impact 3.2 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 11 và cùng với nó là sự ra mắt của Thảo Thần Nahida. Cô nàng sẽ là nhân vật hệ Thảo cuối cùng được phát hành trong vòng 6 tháng tới. Nahida sẽ là một nhân vật sử dụng Pháp Khí.

Theo truyền thống, bộ kĩ năng của cô nàng đã bị leak gần như toàn bộ cách đây ít lâu. Rõ ràng, Nahida là một nhân vật cực kì xuất ắc cho các phản ứng hệ Thảo. Trong bài viết này, Lagvn sẽ liệt kê top 5 lí do để bạn roll Nahida về đội của mình trong phiên bản 3.2.

1. Khả năng support cực kì tốt

Lí do nên roll Nahida 1

Cả 3 thiên phú bị động của Nahida đều cực kì mạnh mẽ. Từ việc tăng tinh thông cho đội hình đến cả tăng sát thương và tỉ lệ bạo kích đầu ra cũng là một điểm cực kì đáng chú ý. Mặc dù không có khả năng khuếch tán mạnh, nhưng việc có thêm lượng Tinh Thông Nguyên Tố lớn cũng tăng mạnh cho khoản sát thương đầu ra của các nhân vật DPS đứng sân.

2. Khả năng áp ấn Thảo off-field tuyệt vời

Lí do nên roll Nahida 2

Khả năng áp ấn Thảo của Nahida chủ yếu đến từ kĩ năng nguyên tố của cô nàng, và số lượng tối đa kẻ địch bị áp ấn sẽ là 8, cùng với đó là kéo dài 25 giây. Việc có thời lượng vô cùng dài sẽ cho phép các rotation trên sân được mượt mà hơn, cung cấp hàng tấn thời gian đứng sân cho các nhân vật khác để gây sát thương và kích hoạt phản ứng. 

3. Sức mạnh tổng hợp nguyên tố tuyệt vời

Lí do nên roll Nahida 3

Bộ kĩ năng của Nahida được xây dựng vô cùng chỉn chu. Là một nhân vật hỗ trợ dùng Pháp Khí, cô nàng có khả năng kết hợp tuyệt vời với các nguyên tố như Hỏa, Thủy hoặc Thảo. Tuy nhiên, đội hình tốt nhất cho cô nàng chắc hẳn sẽ dựa trên nguyên tố Thủy vì kĩ năng của cô nàng phản ứng tốt nhất với các hạt giống trên sân.
Xem thêm: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

4. AoE có phạm vi lớn nhất trong game

 

Nahida chễm chệ giành lấy ngôi vị đầu bảng về kích thước của kĩ năng nộ. Ảo Ảnh Tâm Can có phạm vi cực kì lớn. Điều này cho phép Nahida có thể linh hoạt hơn trong chiến đấu vì một số nhân vật có kĩ năng khá hạn chế về phạm vi và không thể đối phó với những kẻ thù có tính di động cao.

Hơn nữa, kĩ năng nộ của Nahida có 100% thời gian hoạt động kể từ khi được kích hoạt. Chỉ với 50 điểm năng lượng, người chơi có thể spam kĩ năng này bất cứ khi nào cần, từ đó giúp cho khả năng xoay vòng đội hình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Dễ build

Lí do nên roll Nahida 4

Là một nhân vật tập trung vào Tinh Thông Nguyên Tố, người chơi có thể dễ dàng farm được các bộ thánh di vật phù hợp cho cô nàng trong thời gian khá ngắn, từ đó tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên và thời gian. Điều này làm cho việc build cô nàng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với bình thường.

Tuy nhiên, vì bộ Thánh Di Vật của Nahida sẽ chỉ có thể kiếm được từ Sumeru, thế nên người chơi sẽ không thể có sẵn chúng ngay lập tức.
Xem thêm: Cộng đồng nổi giận khi Hoyoverse bỏ sạch biểu cảm của Thảo Thần Nahida

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang