Honor of Kings World - Tựa game thế giới mở của Tencent mở ra vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu rộng lớn

Honor of Kings World sẽ là một trò chơi mở ra một vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu rộng lớn trong tương lai không xa

Honor of Kings World là một trò chơi từng được Tencent giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10/2021 và đây là một sản phẩm được thực hiện bởi Timi Studios. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được công bố thì trò chơi này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn lao từ cộng đồng game thủ, đồng thời trông chờ rằng đây sẽ là một bom tấn đáng để trải nghiệm khi mà nó chính thức được ra mắt.

Xem thêm: Sonic Frontiers ra mắt trailer mới nói về cơ chế chiến đấu và cây kỹ năng

Trailer của Honor of Kings World tạo được một ấn tượng ban đầu rất tốt bởi nền đồ họa cực kì đẹp mắt, chưa kể những nhân vật trong trỏ chơi này cũng sẽ được lấy từ bom tấn Mobile Vương Giả Vinh Diệu - trò chơi nổi tiếng với lượng người chơi cao bậc nhất tại Trung Quốc. Đây cũng là một điều kiện vô cùng tốt để cho Honor of Kings World có một xuất phát điểm thuận lợi trong ngày ra mắt của mình.

Honor of Kings World - Tựa game thế giới mở của Tencent

Trong một tuyên bố trước đây của Tencent, ông lớn này đã cho biết rằng nhà khoa học viễn tưởng nổi tiếng Liu Cixin đã đạt được những thỏa thuận hợp tác để hoàn thiện trò chơi Honor of Kings World cùng ông lớn làng công nghệ này. Thông tin này đã tạo nên sự tò mò đối với game thủ, rằng liệu ông Liu Cixin có thể khiến cho thế giới của Honor of Kings World trở nên sáng tạo và độc đáo hơn so với những sản phẩm hiện thời hay không?

Xem thêm: Đâu là những trò chơi khiến cho card màn hình của game thủ phải khóc thét?

Với thành công của Vương Giả Vinh Diệu suốt nhiều năm trời thì có lẽ Timi Studio và Tencent đã và đang muốn tạo nên một vũ trụ riêng dành cho tựa game bom tấn của họ. Đây không phải là lần đầu tiên mà mộ hãng game muốn mở rộng vũ trụ cho thương hiệu game của mình, bởi trong vài năm trở lại đây, Riot Games đã và đang ra mắt thêm nhiều sản phẩm game xoay quanh trò chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình.

Xét về nhiều góc cạnh,  Vương Giả Vinh Diệu có lẽ vẫn chưa thật sự có thể so sánh được với LMHT về độ phổ biến toàn cầu. Tuy nhiên nếu nói về doanh thu thì tựa game MOBA Mobile thuộc Tencent này vẫn luôn đứng hàng top đầu với hơn 1,4 tỷ USD (gần 34 nghìn tỷ VNĐ) thu về chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2022.

Nhờ vào tiềm năng to lớn của bản thân mà Vương Giả Vinh Diệu chắc chắn sẽ trở nên thu hút hơn nếu như có một vũ trụ game của riêng mình trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang