LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo

Theo những gì được công bô thì K'Sante sẽ là vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại và là vị tướng LGBT da màu đầu tiên của tựa game này

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo

Theo như những hé lộ mới nhất từ Riot Games thì K'Sante sẽ là vị tướng thứ 162 gia nhập vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại và vai trò của anh có vẻ sẽ là vị tướng đỡ đòn yêu cầu kỹ năng khá cao, đúng với những gì mà cha đẻ của trò chơi này từng hé lộ trước đây

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo  2 Nội Tại - Bản Năng Chiến Binh

Kỹ năng gây sát thương của K'Sante đánh dấu kẻ địch trúng chiêu trong một khoảng ngắn. Tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ tiêu hao dấu ấn và gây thêm sát thương cộng thêm một lượng sát thương vật lý tương đương với máu tối đa.

Khô Máu: Tấn công kẻ địch bị đánh dấu sẽ gây sát thương vật lý và thêm một lượng sát thương chuẩn tương đương với máu tối đa.

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo  3 Q: Thần Khí Ntofo

K'Sante đập vũ khí xuống, gây sát thương vật lý trong phạm vi nhỏ xung quanh bản thân và thoáng Làm Chậm mục tiêu trúng chiêu.

Nếu một kẻ địch trúng chiêu, K'Sante nhận lại một cộng dồn trong một khoảng ngắn. Ở 2 cộng dồn, K'Sante sẽ phóng ra một sóng năng lượng và Kéo kẻ địch.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi và không còn làm chậm mục tiêu trúng chiêu.

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo  4 W: Mở Đường

Bắt Đầu Tụ Lực: K'Sante giương vũ khí lên và phòng thủ trong một khoảng ngắn, trở nên Không Thể Cản Phá, và giảm sát thương gánh chịu.

Thả: K'Sante lao về phía trước, gây sát thương vật lý tương đương với phần trăm máu tối đa, Đẩy Lùi, và Làm Choáng kẻ địch anh lao qua trong một khoảng ngắn dựa trên thời gian tụ lực.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này tái tạo, lượng giảm sát thương tăng lên, nó gây thêm sát thương vật lý dựa trên thời gian tụ lực, và thời gian tụ cùng khoảng cách lao tới được nhân đôi.

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo  5 E: Bước Chân Dũng Mãnh

K'Sante lướt đi, nhận lá chắn trong một khoảng ngắn. Nếu lướt tới một đồng minh, khoảng cách lướt sẽ được tăng nhẹ và họ cũng đồng thời nhận Lá Chắn. Kỹ năng khác có thể thi triển trong khi đang sử dụng kỹ năng này.

Khô Máu: Tốc độ lướt của kỹ năng này được tăng lên. Lướt tới vị trí chỉ định sẽ được tăng tầm và có thể vướt địa hình.

LMHT - Lộ bộ kỹ năng của K'Sante - Chất lượng không thua kém gì Yasuo  6 R: Chơi Khô Máu

K'Sante đập vỡ ntofo, gây sát thương vật lý và Đẩy Lùi tướng địch. Kẻ địch dính chiêu vào tường sẽ chịu lượng lớn sát thương vật lý, bị Đẩy xuyên qua tường, và thoáng bị Làm Choáng. K'Sante sẽ lướt theo cùng kẻ địch và vào trạng thái Khô Máu trong khoảng thời gian hiệu lực.

Khô Máu: K'Sante mất một lượng phần trăm máu tối đa, giáp cộng thêm, và kháng phép cộng thêm. K'Sante nhận sức mạnh công kích, hút máu toàn phần, và chuyển hóa bộ kỹ năng của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang