Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou

Banner của cô bé vũ công Nilou sẽ ra mắt trong ngày hôm nay, thế nên việc bắt đầu farm nguyên liệu cho cô bé trước là một quyết định cực kì sáng suốt.

Nilou - cô nàng vũ công của Nhà Hát Zubayr sẽ chính thức được ra mắt trong ngày hôm nay - 14 tháng 10, đi kèm với đó là banner nhân vật Albedo được rerun. Việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp cũng giúp cho cô bé này nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Không những thế, lối chơi mới của cô nàng cùng với hệ Thảo vẫn là một sự lựa chọn cực kì thú vị dành cho game thủ.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ hướng dẫn các bạn cách farm nguyên liệu nâng cấp cho Nilou một cách tối ưu nhất.

Nguyên liệu đột phá của Nilou

Những nguyên liệu đột phá của Nilou sẽ không quá khó kiếm, nhưng vị trí của chúng sẽ nằm rải rác trên bản đồ và việc tìm kiếm chúng sẽ trở nên hơi mệt mỏi một chút, ít ra là không phải đi nhặt bọ như Cyno.

Vụn/Mảnh/Miếng Thanh Kim Sạch, Thanh Kim Sạch

Nguyên liệu Nilou 1

Đây là một nguyên liệu cực kì dễ kiếm khi bạn chỉ cần đánh bại Tinh Linh Nước Trong hoặc Thủy Nguyên Bản là có thể sở hữu một ít. Đối với Thanh Kim Sạch, người chơi có thể sử dụng những vật phẩm nhỏ để ghép lại ở Đài Ghép. Hãy ưu tiên farm chung với những nhân vật cần Giọt Nước Bài Trừ hay Trái Tim Thuần Khiết để giảm bớt gánh nặng về việc sử dụng Nhựa Nguyên Chất. Một số con boss khác trên bản đồ có thể rơi ra các vật phẩm này, nhưng tỉ lệ khá thấp.
Xem thêm: Genshin Impact: Những lí do nên và không nên roll Nilou trong banner sắp tới

Lõi Chuyển Động Vĩnh Viễn

Đây là một nguyên liệu đặc thù mà người chơi cần phải ghi nhớ. Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp, con khủng long có cánh ở Sumeru sẽ là boss rơi ra vật phẩm này khi bị đánh bại. Hãy nhớ rằng nó có khả năng hấp thụ nguyên tố gây sát thương cho mình, thế nên việc đánh bại nó cũng là một vấn đề cần chú ý. Nếu bạn chưa biết con rồng này nằm ở đâu, hãy xem video dưới đây để không bỏ lỡ nó nhé.

Bào Tử Nấm Quỉ, Bột Huỳnh Quang và Bụi Tinh Thể

Nguyên liệu Nilou 2

Việc đi đồ sát cả nhà họ Nấm cũng là thứ mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Sumeru. Nhưng, hãy lưu ý rằng việc bạn kết liễu lũ Nấm bằng sát thương nguyên tố khác nhau sẽ cho ra vật phẩm khác nhau. Để farm ra đúng vật phẩm cần thiết cho cô bé vũ công, hãy tránh sử dụng các nhân vật hệ Lôi và Hỏa vì chúng sẽ cho ra những vật phẩm khác với thứ bạn cần tìm.
Xem thêm: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất cho Nilou và kèm với hệ Thảo tối ưu sát thương

Hoa Padisarah

Loài hoa này nằm rải rác trong khu vực rừng Sumeru, và chỉ tập trung ở một vài khu vực nhất định. Bạn có thể đi tới những khu vực dưới đây để thu thập loại hoa này.


Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou 3

Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou 4

Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou 5

Genshin Impact: Hướng dẫn farm hoa Padisarah và nguyên liệu nâng cấp cho Nilou 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang