LMHT: Riot Games đang biến vị trí Đi rừng trở nên tệ hơn bao giờ hết

Khi mà Riot Games đang cố gắng đưa càng nhiều vị tướng đường đơn vào khu rừng cũng đã khiến cho vị trí Đi rừng trở nên hỗ loạn hơn bao giờ hết

Khoảng một vài năm trở lại đây thì Riot Games đang vô cũng nỗ lực trong việc giúp cho nhiều vị tướng có khả năng Đi rừng tốt hơn, từ đó giúp cho những sự lựa chọn tướng vị trí này đa dạng hơn và thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Nguyên do cho việc này đó chính là số lượng của những người Đi rừng trong Xếp hạng đang quá ít, khiến cho chất lượng các trận đấu ngày càng suy giảm rõ rệt.

LMHT: Riot Games đang biến vị trí Đi rừng trở nên tệ hơn bao giờ hết

Theo đó hàng loạt những vị tướng vốn mạnh ở vị trí Đi rừng đường đơn đã được buff thêm sức mạnh khi gây sát thương lên quái rừng. Lý giải cho điều này thì Riot Games cho biết rằng, việc buff sức mạnh Đi rừng của những vị tướng được game thủ yêu thich sẽ đẩy mạnh xu hướng chuyển sang Đi rừng của game thủ, từ đó phần nào giải quyết được vấn đề kể trên.

Xem thêm: LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift, thay đổi lối chơi và tăng sức cạnh tranh lên gấp nhiều lần

Đáng chú ý nhất đó là tại phiên bản 12.20, Riot Games liên tục tăng sức mạnh Blitzcrank tại vị trí Đi rừng, khi mà vị tướng này được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Dù vậy những chuyên gia về LMHT lại cho rằng cách làm này của Riot lại có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến tương lai của trò chơi này.

LMHT: Riot Games đang biến vị trí Đi rừng trở nên tệ hơn bao giờ hết

Chuyên gia Caedrel của giải đấu LEC thẳng thắn chia sẻ rằng: 

"Vì sao Riot Games cứ liên tục tăng sức mạnh cho những vị tướng đi đường và đưa chúng vào khu rừng vậy? Họ nên dừng việc này lại bởi vì nó đang hủy hoại vị trí Đi rừng của LMHT. Cách này không hề có tác dụng cho vị trí Đi rừng trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tencent bất ngờ có hành động chơi xấu trong vụ kiện LMHT và Mobile Legends

Khi một vị tướng được tăng sức mạnh như vậy thì nó sẽ trở nên mất cân bằng trong 1 hoặc 2 phien ebarn. Những người thích vị tướng đó sẽ thử vị trí Đi rừng và chơi vô cùng tệ bởi họ không biết cách để xử lý tình huống như thế nào cả. Rồi sau đó Riot Games lại tiếp tục giảm sức mạnh của vị tướng đo thì người chơi sẽ không bao giờ có thể quay trở về vị trí Đi rừng được nữa."

LMHT: Riot Games đang biến vị trí Đi rừng trở nên tệ hơn bao giờ hết

Trong mùa giải 2023 sắp tới, Riot Games đã tìm thêm những phương án giúp cho game thủ hào hứng hơn với vị trí Đi rừng, điển hình là những công cụ hỗ trợ dọn quái rừng sắp có mặt tại Tiền mùa giải 2023. Tuy nhiên đối với game thủ thì điều này vẫn còn quá ít và họ muốn phía Riot phài làm thêm một phần hướng dẫn dành cho người chơi muốn biết thêm về vị trí Đi rừng, từ đó mở rộng kiến thức của mọi người về vị trí này hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang