Genshin Impact: Top 5 mẹo để lấy 420 Nguyên Thạch trong sự kiện Hyakunin Ikki mới nhất

Áp dụng ngay những mẹo này để ẵm về 420 Nguyên Thạch thơm phức trong sự kiện khiêu chiến này nhé.

Hyakunin Ikki  - sự kiện khiêu chiến của Genshin Impact đã quay trở lại trong bản cập nhật 3.1. Hãy cùng ngó qua 5 mẹo dưới đây để có thể ẵm về 420 Nguyên Thạch mà không gặp phải trở ngại gì bạn nhé!

1. Tập trung vào phản ứng nguyên tố & sát thương

Mẹo chơi Hyakunin ikki 1

Trong sự kiện Hyakunin Ikki, người chơi sẽ phải xây dựng 2 nhân vật để đánh bại tất cả kẻ thù. Sẽ có một vài nhân vật được dùng thử dành cho bạn, nhưng bạn vẫn sẽ cần tới những nhân vật mà mình có miễn là họ đủ sức mạnh và hữu ích.

Để đánh bại kẻ thù nhanh chóng trong sự kiện này, bạn nên tập trung vào những phản ứng nguyên tố. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng một DPS có lượng sát thương đầu ra tốt như Ayaka, Eula, Xiao, Hu Tao hay Raiden Shogun. Tiếp đó, hãy chọn một hỗ trợ có thể kết hợp tốt với DPS để tạo ra những phản ứng hoặc sát thương nguyên tố tối đa.
Xem thêm: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

2. Đừng tập trung vào khả năng hồi máu

Genshin Impact: Top 5 mẹo để lấy 420 Nguyên Thạch trong sự kiện Hyakunin Ikki mới nhất 2

Không cần thiết phải sử dụng tới khả năng hồi máu trong sự kiện lần này. Hãy giữ ý nghĩ rằng bạn sẽ phải đổi nhân vật một cách khá thường xuyên. Và mỗi cặp nhân vật sẽ chỉ xuất hiện trong vòng 30 giây mà thôi. Hồi máu không phải là một tác nhân cần thiết khi sức mạnh của bạn sẽ cần tới nhiều hơn là khả năng trụ vững.

Do đó, hãy ưu tiên chọn một cặp sub-DPS và DPS chính hay vì chọn một DPS và một Healer. Bên cạnh đó, có thể ngó qua hai nhân vật cùng hệ để cộng hưởng nguyên tố tốt hơn.
Xem thêm: Pháp sư Trung Hoa full sao La Hoàn với account chỉ mới tạo được 16 ngày

3. Kiểm tra trước danh sách kẻ địch

Genshin Impact: Top 5 mẹo để lấy 420 Nguyên Thạch trong sự kiện Hyakunin Ikki mới nhất 3

Trước khi lựa chọn buff và nhân vật, hãy kiểm tra về kẻ thù trước. Danh sách kẻ thù cũng được hiển thị rõ trong sự kiện trước khi bạn bắt đầu, từ đó bạn sẽ có lợi thế hơn về việc sử dụng đội hình phù hợp.

Ví dụ, Eula và Hutao hay Ayaka sẽ thích hợp để clear những con quái to. Xiao, Ganyu hay Klee sẽ thích hợp hơn trong việc hạ gục những con Hilichurl hoặc đám Đạo Bảo Đoàn.

4. Đưa nhân vật hỗ trợ lên trước

Genshin Impact: Top 5 mẹo để lấy 420 Nguyên Thạch trong sự kiện Hyakunin Ikki mới nhất 4

Một mẹo nhỏ là hãy đưa nhân vật hỗ trợ của bạn lên trước thay vì DPS. Việc đưa nhân vật hỗ trợ lên sân trước sẽ tạo được những điều kiện cần thiết để tối đa hóa sức mạnh của DPS, từ đó khiến cho việc hạ gục kẻ địch trở nên dễ dàng hơn.

5. Sử dụng các buff/kĩ năng cộng hưởng hợp lí

Hyakunin Ikki cũng mang tới cho người chơi rất nhiều các buff khác nhau để tăng sức mạnh cho các nhân vật đứng sân, từ đó giúp họ có thể hạ gục kẻ thù nhanh chóng hơn. Bạn nên sử dụng các buff này một cách hợp lí cho từng nhân vật để có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

- Sử dụng Bí kĩ thường và Bí kĩ thất truyền một cách phù hợp với các nhân vật của bạn. Những bí kĩ này sẽ cung cấp cho đội của bạn những khả năng tốt nhất để xóa sổ kẻ thù.

- Sử dụng gậy tiếp sức để đổi sang cặp đôi khác và sử dụng các kĩ năng nguyên tố kết hợp được tốt nhất. Đừng để nhân vật của bạn đứng sân quá 25 giây hoặc khả năng chiến đấu của họ sẽ bị giảm đi rất nhiều.

- Điểm Nhiệt Huyết sẽ giúp tăng sát thương của nhân vật lên cực kì lớn. Hãy tập trung vào điểm này và cố gắng tăng nó lên càng nhiều càng tốt nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang