Genshin Impact: Pháp sư Trung Hoa full sao La Hoàn với account chỉ mới tạo được 16 ngày

Một lần nữa các pháp sư từ đất nước láng giềng lại làm chúng ta khâm phục.

Đối với game thủ Genshin Impact, việc chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh là một trong những mục tiêu mà bất cứ ai cũng muốn làm ngay từ những ngày đầu chơi game. Quái trâu, cơ chế thay đổi liên tục nhưng đi kèm là những phần thưởng vô cùng quí giá đã khiến cho các game thủ cực kì thèm thuồng. 

Game thủ leo full sao La Hoàn với account 16 ngày tuổi 1

Cũng vì thế, La Hoàn Thâm Cảnh cũng sản sinh ra rất nhiều những anh tài với nhiều thể loại chinh phục khác nhau. Và mới đây, một pháp sư Trung Hoa đã khiến cho cộng đồng không khỏi kinh ngạc khi full sao La Hoàn chỉ bằng một tài khoản mới tạo được 16 ngày - một con số cực kì ít ỏi và không phải ai cũng làm được.

Game thủ leo full sao La Hoàn với account 16 ngày tuổi 3

Được biết, tài khoản này thậm chí còn không sử dụng hai nhân vật hỗ trợ 4 sao được coi là mạnh nhất game hiện tại là Bennett hay Xiangling. Nhìn qua tài khoản, chúng ta có thể thấy được anh chàng này mặc dù chỉ mới tạo tài khoản được 14 ngày nhưng đã có hơn 400 thành tựu, gần như khám phá 100% bản đồ Teyvat. Đây quả thực là một quá trình ăn - ngủ - chơi game mà thôi.
Xem thêm: Chính sách đánh nhầm còn hơn bỏ sót của Hoyoverse tiếp tục bị cộng đồng phản đối

Game thủ leo full sao La Hoàn với account 16 ngày tuổi 2

Được biết, hai đội hình mà anh chàng này sử dụng để full sao La Hoàn bao gồm:

- Đội hình đóng băng: Ganyu - Kokomi - Sucrose - Rosaria
- Đội hình Hyper Bloom: Xingqiu - Dori - NLH Thảo - Sayu

Nhìn vào video, chúng ta cũng có thể thấy được kĩ năng của anh chàng này cũng nằm ở mức tốt với các rotation hợp lí, cùng với đó là khai thác tối đa sức mạnh cũng như bộ thánh di vật cho từng nhân vật. Từ đó, sức mạnh của toàn bộ đội hình mới được phát huy ở mức tốt nhất.
Xem thêm:  Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang