LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift, thay đổi lối chơi và tăng sức cạnh tranh lên gấp nhiều lần

Một nam game thủ vì có phần hơi chán với bản đồ Summoner's Rift cũ nên đã quyết định nâng cấp bản đồ này lên, đồng thời thay đổi lối chơi để tăng tính cạnh tranh của các đội lên nhiều lần

LMHT đã có một khoảng thời gian dài phát triển và có lẽ người hâm mộ đã không còn xa lạ gì với bản đồ Summoner's Rift, thứ đã tồn tại từ rất lâu ngay từ những ngày đầu tiên mà trò chơi này được ra mắt. Cũng bởi vì lý do này nên có không ít game thủ cảm thấy khá chán khi mọi trận đấu của LMHT chỉ quanh quẩn trong một bản đồ, từ đó sự sáng tạo của người chơi bị hạn chế hơn rất nhiều.

LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift

Nếu như bạn chưa quên thì trước đây LMHT cũng có một bản đồ mang tên Khu Rừng Quỷ Dị, nơi mà những trận đấu 3vs3 diễn ra và không đặt nặng quá nhiều về yếu tố cạnh tranh. Dù vậy bản đồ này đã nhanh chóng bị xóa và giờ đây người chơi không còn cách nào để có thể tham gia vào chế độ này nữa.

LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift

Và mới đây một game thủ LMHT đã có một ý tưởng vô cùng độc đáo, tạo nên một bản đồ Summoner's Rift thế hệ mới được kết hợp cùng với Khu Rừng Quỷ Dị để biến LMHT trở thành một sân chơi mới mẻ hơn cho bất kì game thủ nào. Ngay sau khi được đăng tải, bản thiết kế này đã tạo nên một làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ LMHT trên khắp các mặt trận MXH.

LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift

Theo như bản thiết kế của nam game thủ này thì anh đã loại bỏ đường giữa nhằm giúp cho khu rừng được mở rộng hơn so với trước. Mỗi khu vực rừng sẽ có cho mình 13 bãi quái khác nhau, 1 Cua Kỳ Cục và 2 Bùa lợi. Tại giữa bản đồ thì anh còn thêm vào 2 bùa lợi khác để tăng thêm sự cạnh tranh cho người chơi, từ đó tổng số bùa lợi sẽ là 6. Những mục tiêu lớn mà 2 đội phải tranh chấp vẫn như cũ bao gồm Rồng, Baron NashorSứ Giả Khe Nứt.

Xem thêm: Tencent bất ngờ có hành động chơi xấu trong vụ kiện LMHT và Mobile Legends

Nam game thủ này giải thích rằng anh đã loại bỏ Đường giữa nhằm tạo thêm khoảng trống cho khu vực rừng, mỗi đội sẽ có cho mình 2 người chơi đường đơn, 2 người Đi rừng, một người chơi Hỗ trợ thiên hướng kiểm soát tầm nhìn. Những đặc tính của bản đồ Summoner's Rift vẫn được giữ lại thông qua những thiết kế cây cối và địa hình.

"Rồng và Baron sẽ được hoán đổi với nhau để tạo nên sự thú vị, biểu tượng ở giữa bản đồ đó chính là vị trí của Sứ Giả Khe Nứt và sức mạnh của nó sẽ được tăng tiến để có thể giúp một trọng 2 đội có thẻ đi đến việc kết thúc trận đấu và sức mạnh của nó vượt trội hơn nhiều so với Rồng và Baron. Bùa lợi mà người chơi nhận được sau khi hạ gục được nó sẽ được mô tả như sau." - Nam game thủ chia sẻ.

LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift

 Hồi sinh ngay lập tức khi bị hạ gục trong giao tranh. Hiệu ứng kết liễu sẽ không kích hoạt hồi sinh.

- Sở hữu tầm nhìn chuẩn của tướng địch cho đến khi hết hiệu lực.

- Nhận một hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh 15%.

- Hoảng sợ đối thủ bên cạnh trong 2 giây khi bị hạ gục.

Tất nhiên, nếu bùa lợi nào quá mạnh, chúng sẽ được cân bằng để phù hợp hơn. Hy vọng các bạn sẽ thích ý tưởng này".

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba không khỏi bức xúc vì độ toxic của kênh chat VETV

LMHT: Nam game thủ nâng cấp bản đồ Summoner's Rift

Ý tưởng này đã tạo nên một sự hào hứng đối với cộng đồng game thủ LMHT bởi họ cho rằng dù đây có thể không phải là một thay đổi chính thức cho bản đồ Summoner's Rift nhưng nó vẫn có thể trở thành một chế độ chơi để game thủ thoải mái trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới.

Việc kết hợp giữa Summoner's Rift và Khu Rừng Quỷ Dị cũng là một sáng tạo được cộng đồng đánh giá rất cao, rất nhiều bình luận cho rằng sự sáng tạo của anh chàng này là vô cùng thông minh, đồng thời mong rằng Riot Games có thể lắng nghe mong muốn của người hâm mộ để phát triển bản đồ Summoner's Rift lên một tầm cao mới, từ đó giúp cho LMHT có thể tiếp tục phát triển theo một cách mới mẻ, sáng tạo hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang