Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2

Với tính năng mới này, các game thủ Genshin Impact sẽ có thể tân trang lại Ấm Trần Ca của mình chỉ với vài nút bấm - và một số yêu cầu nhất định để Copy các phiên bản ấm đẹp của bất kì ai về làm nhà của mình.

Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2

Theo các leaker lớn bao gồm Sagiri, Yukizero và Null, tính năng mới dành riêng cho Ấm Trần Ca sẽ được bổ sung chung với bản cập nhật 3.2 Genshin Impact. Theo miêu tả, tính năng này sẽ cho phép bạn Copy mẫu Ấm Trần Ca của một người chơi bất kì và mang về làm mẫu Ấm Trần Ca của chính bạn.

Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 2

Dù bạn có thể Copy mẫu Ấm của người khác, tuy nhiên hệ thống vẫn sẽ yêu cầu bạn phải có hơn 90% vật phẩm yêu cầu của bản mẫu. Ngoài ra, bạn có thể chọn Copy phần Ấm ngoài trời và trong nhà riêng biệt. Điều quan trọng nhất là Genshin Impact sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống để có thể tạo mã Code và chia sẻ mẫu Ấm của mình cho bất cứ ai muốn copy ấm của mình - hoàn toàn không hạn chế về việc chia sẻ hay nhận mẫu dù người chơi không phải là bạn bè của nhau.

Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 3

Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 4

Dù vẫn chưa chính thức giới thiệu khi nào ra mắt, tuy nhiên tính năng này đã xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm Beta của bản 3.2, do đó chúng ta có thể chờ tin chính thức từ Hoyoverse trong buổi livestream cập nhật tính năng sắp tới của bản 3.2 Genshin Impact. Nếu tính năng này ra mắt, chắc chắn mọi người có thể tập trung chế đủ vật phẩm và copy ấm của người khác cho nhanh, ngoài ra kéo lại tính năng xây ấm đang nguội lạnh ở thời điểm hiện tại đối với nhiều game thủ không hứng thú với tính năng này.

Genshin Impact: Tính năng Copy Ấm Trần Ca của người chơi khác sẽ sớm xuất hiện trong bản 3.2 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang