Xuất hiện tựa game nhái hoạt ảnh tĩnh của Genshin Impact đến từng chi tiết

"Nhái cơ chế, hoạt ảnh chiến đấu và nhân vật là xưa rồi, giờ phải là nhái hoạt ảnh tĩnh nó mới chuất" - NPH nào đấy đã tuyên bố.

Genshin Impact - đứa con của Hoyoverse từ lúc ra mắt đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu và nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng uy tín. Cũng dễ hiểu khi các tựa game khác vốn sinh sau đẻ muộn luôn muốn mang tới một dáng dấp gì đó của Genshin để game thủ có thể chia bớt sự chú ý của họ sang sản phẩm của mình. Và cũng là một lẽ thường tình, việc đạo nhái vô tình trở nên cực kì phổ biến đối với những tựa game này khi cái bóng của Genshin Impact là quá lớn.

Game nhái Genshin 1

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên Douyin đã cho người xem thấy được việc đạo nhái không chỉ dừng ở nhân vật mà còn lấn sang rất nhiều những thứ khác, chẳng hạn là hoạt ảnh tĩnh. Nếu như bạn chưa biết, các nhân vật Genshin Impact nếu không di chuyển trong một thời gian, mỗi nhân vật sẽ cử động theo một cách rất riêng của họ. Việc hoạt ảnh tĩnh trùng nhau trong các tựa game là điều khá là bất khả thi vì mỗi cái tên khác nhau sẽ có một hoạt ảnh khác nhau. Nhưng, trường hợp trong bài viết này là một ngoại lệ.

Đoạn clip trên Douyin cho thấy sự so sánh hoạt ảnh tĩnh của các nhân vật trong một tựa game chưa rõ tên của Trung Quốc "vô tình" giống tới 99% của một số nhân vật Genshin Impact như Klee, Mona hay Barbara. Mặc dù chuyện này nghe có vẻ hơi kì quặc, nhưng việc đạo nhái hoạt ảnh tĩnh của các nhân vật trong Genshin Impact lại trở nên dễ hơn khá nhiều so với việc đạo nhái những chi tiết lộ liễu khác vì chúng chỉ xuất hiện trong game ở một vài thời điểm nhất định chứ không phải lộ liễu, thế nên việc tìm ra chúng cũng là điều hơi tốn thời gian và rất ít người để ý.

Xem thêm: Công ty mẹ của TikTok mua về phiên bản "game nhái" của Genshin Impact, chuẩn bị phát hành chính thức

Game nhái Genshin 2

Trên Douyin, nhiều game thủ đã đùa nhau rằng chính Genshin Impact mới là kẻ đạo nhái và yêu cầu bồi thường Nguyên Thạch cho người chơi, bên cạnh đó nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng tại sao tựa game còn lại có thể đạo nhái một cách trắng trợn đến như vậy mà không màng hậu quả. Vậy, bạn nghĩ sao về vấn đề này?
Xem thêm: So sánh The Legend of Neverland và Genshin Impact - Bản sao rẻ tiền và buồn cười khi nhái y hệt nhau

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang