Genshin Impact: Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Tầng 12 phiên bản 3.1

Một bảng xếp hạng Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1 vừa được chia sẻ trên Reddit với những gương mặt vô cùng quen thuộc

Sau gần 2 năm ra mắt, La Hoàn Thâm Cảnh vẫn là nội dung endgame duy nhất của Genshin Impact để người chơi hướng đến trong việc xây dựng đội hình. Và qua mỗi phiên bản, tỷ lệ sử dụng các nhân vật khác nhau cũng có ít nhiều những thay đổi để phù hợp với Meta hơn. Tuy vậy, trong vài phiên bản gần đây, dường như sự thay đổi này không có quá nhiều khác biệt. Người dùng Reddit soapz231 đã đăng tải một bức ảnh làm minh chứng rõ rệt nhất về những nhân vật có tỷ lệ chọn cao hơn hẳn ở La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.1 hiện tại.

Genshin Impact: Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Tầng 12 phiên bản 3.1

Xem thêm: Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các "Ấm Thủ"

Trong tất cả những người chơi sở hữu Kazuha, có khoảng 90,9% sử dụng anh chàng cho Tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh. Rõ ràng việc ra mắt hệ Thảo mới dù có thay đổi meta nhân vật, cũng không thể làm Kazuha ít được quan tâm hơn. Điều này không có gì lạ khi kỹ năng gom quái và giảm kháng của anh chàng quá mạnh mẽ và phù hợp với bất kì team-comp nào.

Một lý do khác nữa là Kazuha không cần chỉ số quá "điên rồ" để trở nên hữu dụng trên chiến trường. Một vài bình luận khẳng định HoYoverse đã vô tình làm mất giá trị của Kazuha khi đặt cả hai banner xuất hiện trong bản cập nhật trước khi ra mắt một vùng lãnh thổ lớn, khiến nhiều người quyết định bỏ qua

Genshin Impact: Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Tầng 12 phiên bản 3.1 2
Gần như chưa một nhân vật nào vượt mặt được Kazuha

Xem thêm: 5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

Sự lựa chọn phổ biến thứ hai cũng không quá bất ngờ với nhiều người: Raiden Shogun. Với 82,2% tỷ lệ chọn, Lôi Thần rõ ràng vẫn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất Genshin Impact để kết hợp cùng Kazuha và Zhongli (Đáng tiếc rằng xét về độ hữu dụng Venti lại không sánh được với Kazuha để có thể tạo nên một bộ Tam Thần Teyvat khá thú vị). Một trong những điểm mạnh của Ei chính là khả năng giải quyết mọi vấn đề "sạc" năng lượng cho bất kì team-comp nào.

Genshin Impact: Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Tầng 12 phiên bản 3.1 3
Lôi Thần vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu

Ngoài ra, trong hai thứ hạng cao nhất của bảng xếp hạng này, có thể nhìn thấy 3 nhân vật 4 sao "nhẵn mặt" với phần lớn game thủ là Bennett, Xiangling và Xingqiu. Đây cũng là 3 nhân vật cốt lõi tạo nên khái niệm "Đội hình Quốc dân" (National Team) cực kì phổ biến trong Genshin Impact. Cả Bennett lẫn Xiangling đều sở hữu khả năng cấp ấn Hỏa cực mạnh, với Hành Trình Kỳ Diệu của Bennett là một trong những kỹ năng tốt nhất game, giúp hồi máu và tăng sát thương đáng kể.

Genshin Impact: Top nhân vật được dùng nhiều nhất cho La Hoàn Tầng 12 phiên bản 3.1 4
Mặc dù bị coi là xui xẻo nhưng Bennett vẫn luôn là hot-pick cho La Hoàn

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động, với một phiên bản cho Nintendo Switch đang phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang