5 lỗi thường gặp của người chơi khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

Kazuha là một nhân vật khá mạnh trong meta của Genshin Impact hiện tại, tuy nhiên, xây dựng anh chàng này một cách hiệu quả thì lại không hề dễ dàng một chút nào.

Kazuha, một trong những nhân vật thuộc meta mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại của Genshin Impact sẽ có màn rerun vào phiên bản 2.8 sắp tới. Đây là cơ hội lớn nhất cho những người chơi Genshin có thể sở hữu một trong những nhân vật buff sát thương và khuếch tán nguyên tố tốt nhất trong game. Tuy nhiên, xây dựng và sử dụng Kazuha một cách hoàn chỉnh và đúng đắn không phải là một điều dễ dàng và những người chơi mới sẽ gặp nhầm lẫn trong một vài trường hợp.  Trong bài viết này, Lagvn sẽ đưa ra 5 lỗi sai thường gặp của người chơi Genshin Impact khi họ build Kazuha.
Xem thêm: 5 lý do bạn nên roll Kazuha trong Genshin Impact

1. Không build Tinh Thông Nguyên Tố cho Kazuha

Thiên phú đầu tiên của Kazuha cho phép anh chàng tăng sát thương nguyên tố của đồng đội dựa trên số điểm tinh thông nguyên tố của bản thân. Đây là lí do chính giải thích cho việc Kazuha cực kì phổ biến trong mọi đội hình nguyên tố khi anh có thể tăng sát thương cho đồng đội cũng như khuếch tán nguyên tố khá tốt.

5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha 1

Vì thế, việc xây dựng Thánh Di Vật và Vũ Khí cho Kazuha cũng là một vấn đề mà bạn cần lưu tâm. Vũ khí tốt nhất cho anh chàng hiện tại có lex là Thiết Phong Kích - một cây kiếm rèn 4 sao khá hữu ích mà những người chơi F2P có thể sở hữu được. Còn đối với vũ khí 5 sao, cây kiếm tốt nhất cho Kazuha chắc chắn là Lời Thề Tự Do Cổ Xưa.
Xem thêm: Tất tần tật về Nobunaga Shimazaki, seiyuu của Kazuha

2. Sử dụng sai combo trong đội hình

5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha 2

Mặc dù Kazuha là một nhân vật linh hoạt, nhưng vẫn có những đội mà anh chàng không thể kết hợp được. Ví dụ, đội có Eula sẽ tập trung vào STVL; đội hình thuần Nham sẽ không thể dựa vào phản ứng nguyên tố và không thể khuếch tán. Do đó, người chơi nên xây dựng một đột hình xung quanh sát thương nguyên tố nếu như họ định sử dụng Kazuha.

3. Không sử dụng TDV Bóng Hình Màu Xanh

5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha 3

Bộ 4 TDV Bóng Hình Màu Xanh là bộ TDV tốt nhất cho hầu hết các nhân vât hỗ trợ hệ Phong trong Genshin Impact, và Kazuha không phải là ngoại lệ. Anh chàng này cần giảm kháng từ 4 mảnh TDV để hỗ trợ cho đồng đội của mình - việc giảm kháng nguyên tố sẽ làm tăng sát thương cho đồng đội của Kazuha khi nguyên tố của họ được khuếch tán.

4. Không sử dụng đòn gây sát thương đáp

5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha 4

Kĩ năng nguyên tố của Kazuha có thể khiến anh chàng bay lên không trung trong một thời gian ngắn. Khi điều này xảy ra, người chơi có thể nhấn nút đánh thường để khiến anh tâ thực hiện một cú lao xuống và gây sát thương. Đòn tấn công này có sát thương khá lớn và có thể hấp thụ nguyên tố, qua đó cho phép Kazuha gây 200% sát thương đối với bất kì nguyên tố nào mà anh hấp thu.

Vì thế, hãy tận dụng kĩ năng này để gây thêm một lượng sát thương khổng lồ lên đối thủ nhé.

5. Sử dụng Kazuha như một DPS chính

5 lỗi thường gặp của người chơi Genshin Impact khi build Kazuha 5

Mặc dù, nhìn qua thì sát thương của Kazuha có vẻ khá cao nhưng anh chàng không phải là một DPS chính. Nhân vật này chỉ có thể gây ra một chút sát thương bùng nổ và chỉ có vậy mà thôi. Thế nên đó là lí do tại sao người chơi nên tập trung vào việc sử dụng anh chàng như một sub-DPS hoặc như một hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn dư dả và có được C6 của Kazuha, anh chàng chắc chắn có thể đảm nhận vai trò của một DPS. C6 của Kazuha cung cấp cho anh chàng khả năng khuếch tán nguyên tố phong đồng thời tất cả các đòn tấn công sẽ được cộng thêm 0,2% sát thương với mỗi điểm Tinh Thông Nguyên Tố mà anh chàng này có được.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang