Quá ghê gớm: Game thủ phát hiện mô hình Transformer trong file game Genshin Impact

Một game thủ hệ tò mò đã phát hiện ra một phiên bản mô hình nhân vật giống y hệt những robot trong Transformer sâu bên trong các file của Genshin Impact.

Việc các game thủ tò mò lùng sục các file kì lạ trong tựa game họ yêu thích luôn là một thứ gì đó đáng để các game thủ khác hứng thú. Và với Genshin Impact cũng vậy. Sau khi hết nhựa hoặc vì tò mò, một game thủ đã tìm tòi trong các file game của Genshin Impact và phát hiện ra một mô hình kì lạ.

Tranformer trong Genshin Impact 1
Liệu rằng sẽ có quái vật hệ transformer xuất hiện trong Genshin hay không?

File game kì lạ trong Genshin Impact

Mới đây trên diễn dàn Genshin Impact của Reddit, một người dùng có tên AmbitionLower7456 đã đăng tải một hình ảnh cho thấy mình vừa tìm ra một file 3D kì lạ trong Genshin Impact có tên Shockwave với thiết kế nhìn không khác gì các nhân vật robot ngoài hành tinh trong loạt phim Transformer cả.

Tranformer trong Genshin Impact 2
file mô hình kì lạ mà game thủ Genshin khám phá được

Nhìn qua hình dáng, mô hình này không khác gì các nhân vật trong series Transformer nổi tiếng với những nét gồ ghề đậm chất khoa học viễn tưởng, khác xa với những con quái vật trong Genshin Impact hiện tại. Ngay lập tức, bài viết này đã dấy lên một cuộc thảo luận rôm rả của người chơi về con quái vật này.
Xem thêm: Leaker hé lộ hàng loạt vũ khí mới của Sumeru và một số thông tin thêm về Thảo Quốc

Phản ứng của cộng đồng về mô hình kỳ lạ

Đa phần người chơi cảm thấy vô cùng hào hứng khi nhìn thấy mô hình này. Đơn giản, nó tạo nên sự khác biệt cực kì lớn so với những con quái vật hơi tiên hiệp trong genshin hiện tại. Một số người chơi còn nói đùa rằng đây là Thủ Vệ Di Tích ở Celestia, một vùng đất chưa được công bố của Genshin Impact. Nhiều game thủ hi vọng rằng mô hình này sẽ xuất hiện trong Genshin Impact một ngày nào đó để họ có thể trải nghiệm việc chiến đấu với nó.

Tranformer trong Genshin Impact 3

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận game thủ nói rằng đây có thể là một trong những cách mà các nhà phát hành gài bẫy người chơi vi phạm bản quyền, và họ sẽ sử dụng cái cớ này để tố cáo hành vi phạm tội. Từ đó, họ có thể giảm tối đa những sự rò rỉ thông tin không mong muốn của mình và tăng sự thu hút trong những phiên bản mới.
Xem thêmGenshin impact 2.8: Tổng hợp Giftcode mới nhất tháng 7 năm 2022 và cách nhập đơn giản nhất

Tranformer trong Genshin Impact 4
Rất có thể đây chỉ là một trò đùa nhàm chán của các nhân viên làm game mà thôi

Bên cạnh đó, có người cũng nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là trò đùa của những nhân viên Mihoyo khi họ quá buồn chán và thêm đại vào một file vào để rồi đến một ngày, game thủ Genshin sẽ khai quật nó ra và tạo nên tràng cảnh như hiện giờ.

Vậy, bạn nghĩ sao về phát hiện này? Nói cho Lagvn biết nhé

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang