LMHT: Hàng loạt tài khoản sử dụng tool hack nhưng không hề bị Riot Games trừng phạt

Số lượng tài khoản sử dụng tool hack trong LMHT thời gian gần đây tăng lên một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà chưa bị Riot Games trừng phạt khiến game thủ không khỏi tức giận

Cũng từ khá lâu rồi thì LMHT liên tục việc các người chơi sử dụng các loại tool, hack với đủ mọi hình thức như né kỹ năng, sử dụng kỹ năng định hướng chắc chắn dính, hay đổi quỹ đạo kỹ năng, hack mạp,....Khiến cho nhiều game thủ cảm thấy không khỏi khó chịu mỗi khi bước vào một trận rank nào đó.

Theo như lẽ thông thường thì những tài khoản này sẽ đều bị Riot Games khóa vĩnh viễn mỗi khi bị phát hiện. Đây cũng là hình phạt nàng nề nhất và thích đáng nhất cho những ai cố tính phá hỏng trải nghiệm chơi game của những game thủ khác.

Xem thêm: Gen.G xin lỗi DK vì để lộ kết quả đấu tập của hai đội

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất của game thủ thì những hình phạt của Riot Games không hẳn là triệt để bởi hiện tại vẫn còn có khá nhiều những tài khoản thường xuyên sử dụng tool hack mà không hề bị trừng phạt bởi Riot Games. Nguyên do là những tài khoản này đang leo rank cùng với những tài khoản có hành vi gian lận tương tự, hoặc có dấu hiệu "cày thuê".

game thủ sử dụng tool nhưng không bị xóa tài khoản

Điển hình nhất đó chính là trong một game đấu với 1 người chơi Sion sử dụng tool hack, người chơi này đã cùng leo rank với những tài khoản như “C2 Raiden Shogun, HuiGouShi, TheNobility, TECHO CHAD L9, Reformed Yeeter” trong nhiều trận đấu liên tiếp.

Việt Sion này không bị tố cáo tử những người chơi khác cũng có nguyên do một phần nhờ vào những người đồng đội này, bởi họ sẽ tiếp tục leo rank với người chơi Sion này cho đến khi tài khoản đó bị khóa.

Xem thêm: LMHT: Cơ chế Hồi máu đang quá bá đạo đễn nối Tyler1 cũng phải giận tím mặt

game thủ sử dụng tool nhưng không bị xóa tài khoản

Khi mà những trường hợp "bao che" này đang diễn ra quá nhiều thì có rất đông người chơi đưa ra những ý kiến rằng bất kì game thủ nào có hành vi bao che, lợi dụng những người chơi sử dụng tool hack để trục lợi cũng nên nhận những hình phạt thích đáng nhất, đó chính là bị khóa tài khoản chung với người dùng tool hack. Nếu điều này thật sự xảy ra thì có lẽ môi trường chơi LMHT sẽ trong sạch hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang