Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl

Theo thông tin từ các leaker, Lisa và Ayaka sẽ là 2 nhân vật tiếp theo nhận được trang phục đặc biệt và dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.4 trong khoảng đầu năm sau.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl

Theo đó, leaker Mero (merlin_impact) đang khá nổi gần đây đã khẳng định thông tin về trang phục tiếp theo của Genshin Impact. Đúng như dự đoán, trang phục theo sau Diluc và Fischl sẽ dành cho cô thủ thư Lisa (Ara ara) và con cưng Ayaka của Hoyoverse - nhân vật 5 sao giới hạn đầu tiên có skin trong game.

Ngay sau đó, leaker Blank cũng khẳng định chung về thông tin này nhưng vẫn chưa rõ về thời gian ra mắt chính thức.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl 2

Thông tin này cũng rất hợp lý theo thông tin mà các leaker Trung Quốc từng đưa ra. Theo leaker Uncle DD chia sẻ trong đợt hé lộ mới nhất của mình về trang phục miễn phí dành cho nhân vật 4 sao tiếp theo sẽ dành cho nữ thủ thư "hung tợn" Lisa yêu thích của mọi người. Cụ thể hơn, UncleDD cho biết rằng VA của nhân vật có skin mới sắp tới đã quay được 2 nhân vật 5 sao trong banner Yelan vừa mới đây - và không ai khác trùng khớp với miêu tả này ngoại trừ Tanaka Rie - VA Nhật của Lisa.

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl 3

Theo đó, Lisa có trang phục mới cũng khá hợp lý khi vùng đất sắp mở ở bản 3.0 trở đi chính là Sumeru - nơi khởi đầu cuộc hành trình của Lisa tại Học Viện Sumeru - và rất có thể chúng ta sẽ được khám phá thêm về cốt truyện trong quá khứ của Lisa và những người liên quan tại đây. Đối với Ayaka, chúng ta vẫn chưa biết cô sẽ đóng vai trò gì ở Thảo Quốc, nhưng rất có thể cô sẽ đóng vai trò ngoại giao đại diện cho Inazuma và qua Sumeru để thăm hỏi chuyện gì đó chăng?

Genshin Impact: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl 4

Theo lịch ra mắt trang phục từ trước đến nay của Genshin Impact, 2 bộ skin mới sẽ ra mắt cách nhau 4 bản cập nhật với Jean/Barabara ở 1.8, Keqing/Ningguang ở 2.4 và Diluc/Fischl ở 2.8 sắp tới. Chúng ta có thể tạm đoán rằng trang phục tiếp theo của Lisa và Ayaka cũng sẽ ra mắt vào bản 3.4 trong tương lai - dù thời gian đó vẫn còn rất rất xa và khó có thể đoán trước ngày ra mắt chính thức của 2 skin này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang